-5%
,

Nikon AF-P Nikkor 70-300mm F4.5-5.6E ED VR


17.110.000 17.940.000

Compare

Ống kính Nikon AF-P Nikkor 70-300mm F4.5-5.6E ED VR là ống kính được thiết kế để mở ra “những chân trời mới” cho khả năng chụp ảnh xa của bạn. Với phạm vi tiêu cự từ 70 đến 300 mm, ống kính thu phóng chụp ảnh xa định dạng FX linh hoạt này là lựa chọn lý tưởng khi bạn cần chụp cận cảnh hành động ngoài thực địa hoặc các đối tượng có khoảng cách xa khác. Ống kính có độ linh hoạt tương ứng với hiệu suất quang học vượt trội, nên bạn hoàn toàn có thể tự tin chụp những chuyển động tốc độ cao bất kỳ lúc nào.

1. Hiệu suất quang học vượt trội

Nổi bật với một thành phần kính ED giúp điều chỉnh quang sai màu hiệu quả ngay cả ở vùng ngoại vi hình ảnh, ống kính Nikon này có khả năng tạo ra những bức ảnh sắc nét, có màu sắc chân thực, ngay cả trong tình huống có độ tương phản cao. Khi kết hợp với những máy ảnh hiện đại có độ phân giải cao, ống kính này vượt qua mọi đối thủ với hình ảnh có độ phân giải cao tuyệt vời.

2. Lấy nét tự động chính xác

Ống kính sở hữu tính năng lấy nét tự động (AF) đã được cải tiến đáng kể, tốc độ nhanh và cực kỳ chính xác. Nhờ mô tơ bước (STM), bạn có thể thay đổi lấy nét một cách nhanh chóng và mượt mà, cho phép chuyển đổi không gián đoạn ngay cả khi chụp hành động trong video.

3. Công nghệ chống rung VR

Tính năng ổn định hình ảnh Vibration Reduction giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy xuống 4,5 điểm dừng để có lợi cho việc chụp ảnh cầm tay trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

4. 9 lá khẩu tròn

Màng loa chín lá tròn giúp tăng cường chất lượng lấy nét dễ chịu, có lợi cho việc sử dụng độ sâu trường ảnh nông và các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

5. Chống chịu thời tiết

Nikon AF-P Nikkor 70-300mm F4.5-5.6E ED VR được thiết kế với độ bền siêu việt mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tác nghiệp. Các bộ phận có thể tháo rời và các phần khác được bịt kín để bảo vệ phần bên trong của ống kính khỏi bụi và nước. Nhờ vậy, ống kính này vô cùng hiệu quả và linh hoạt khi tác nghiệp trong nhiều loại điều kiện môi trường.

Thông số kỹ thuật

– Khẩu độ: F4.5-F40

– 18 thấu kính trong 14 nhóm

– Góc nhìn: 34°20′- 8°10′

– Độ phóng đại: 0.25x

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu 1,2m

– Số lá khẩu: 9

– Kích thước bộ lọc: 67mm

– Trọng lượng: 680g

Vendor Information

  • Store Name: Nikon
  • Vendor: Nikon
  • No ratings found yet!