-2%
,

Nikon D6 (Body)


162.750.000 165.900.000

Compare

Nikon D6 Body

Tương tự các máy ảnh Nikon flagship khác, Nikon D6 bùng nổ đại tiệc cải tiến. Trang bị hệ thống AF mạnh nhất của Nikon hiện nay để ghi lại những khoảnh khắc xuất thần nhất, máy ảnh D6 hứa hẹn đáp ứng mọi yêu cầu của những nhiếp ảnh gia khắc khe nhất trong bất kỳ tình huống chụp nào. Để tận dụng đến từng giây đáng giá, Nikon D6 được trang bị các củng cố và tăng cường tiết kiệm thời gian mới, cũng như nhiều tùy chọn nâng cao tùy biến linh động hơn.

Hệ thống AF mạnh nhất trong lịch sử Nikon

Máy ảnh Nikon D6 vừa lập kỷ lục mới về mảng hiệu suất AF, vượt trội hơn so với hệ thống AF vốn đã rất được khen ngợi trên thế hệ D5. Với mật độ điểm ảnh mới là 105 điểm hoàn toàn tùy chọn trên cảm biến AF sử dụng điểm chữ thập hoàn toàn, cho phép nhiếp ảnh gia lấy nét bất kỳ vị trí nào trong khung hình mà không cần ngắm lại. Bố cục điểm giảm các vùng không nhạy AF với sắp xếp cảm biến gấp 3 lần đối với từng điểm lấy nét làm tăng độ phủ AF thêm 1.6 lần, thậm chí đối với chủ thể đang di chuyển khi chụp ở chế độ liên tiếp tốc độ cao.

 • Lấy nét chính xác với 17 tùy chọn nhóm Area AF tùy biến

Đối với nhu cầu xác định chủ thể chính xác xung quanh tiền cảnh nhiễu, nhiều vật cản, các nhiếp ảnh gia thể thao sẽ thấy hệ thống 17 nhóm Area AF tùy biến là cực kỳ cần thiết.

 • Chất lượng hình ảnh tỏa sáng bất kể trong tình trạng ánh sáng nào

Sự kết hợp đỉnh cao giữa cảm biến FX 20.8MP phân giải cao với vi xử lý hình ảnh EXPEED 6 tạo điều kiện cho dãy ISO đạt đến 102,400 (mở rộng đến ISO 3,280,000) cho chất lượng hình ảnh hào nhoáng trong phạm vi điều kiện ánh sáng và cảnh chụp rộng nhất. Độ nhạy sáng và phân giải đạt được trên Nikon D6 giảm mạnh nhiễu hạt trong điều kiện thiếu sáng và cải thiện nhận diện AF so với D5.

Tốc độ xử lý hình ảnh EXPEED 6 ấn tượng trên Nikon D6

Chiếc máy ảnh Nikon D6 được cung cấp bởi công cụ xử lý hình ảnh EXPEED 6 nhanh nhất, toàn diện nhất của Nikon cho đến nay. Đây được xem là “bộ não” đằng sau chất lượng hình ảnh và video tuyệt đẹp của máy ảnh, năng lượng AF, hiệu suất ánh sáng yếu, khử nhiễu, kiểm soát méo hình, rõ nét, tái tạo màu sắc và nhiều tính năng khác.

 • Chụp liên tiếp 14 fps nhanh, đáng tin cậy
Để bắt được những khoảnh khắc xuất sắc nhất khi chụp thể thao và hành động tốc độ cao, Nikon D6 có thể đạt đến tốc độ 14 fps ấn tượng với gần 200 ảnh chụp liên tiếp ở định dạng JPEG chất lượng cao. OVF trong rõ cho phép xác nhận ngay bố cục, đồng thời màn trập cơ giúp tránh hiện tượng banding hoặc flickering ở tốc độ cao — chuẩn xác thỏa mãn môi trường tác nghiệp chuyên nghiệp.
 • Ảnh tĩnh 60 fps ấn tượng ở chế độ video
Nikon D6 còn có khả năng trích ảnh tĩnh 60 fps cho ứng dụng kỹ thuật số không yêu cầu quá cao về độ phân giải. Ở chế độ phim live view, giữ nút bấm màn trập có thể xuất ảnh 2MP ở tốc độ gần 60 fps hoặc ảnh 8MP ở tốc độ 30 fps để khám phá sự khác biệt tính bằng phút xuyên suốt chuỗi khoảnh khắc hành động.
 • Yên tĩnh, kín tiếng
Chuyển sang Live View cho phép bạn chụp ở độ phân giải 20.8MP với tốc độ đến 10.5MP hoàn toàn yên lặng.
 • Nhận diện cảnh nâng cao nhằm phơi sáng thông minh
Kết hợp với AF và EXPEED 6 là hệ thống nhận diện cảnh nâng cao 180K điểm ảnh, xác định đa dạng khía cạnh của cảnh và tinh chỉnh để đảm bảo độ chính xác cao nhất về phơi sáng tự động, cân bằng trắng tự động,…

Một loạt các ống kính ngàm F pro

Các ống kính NIKKOR F nổi tiếng được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về độ rõ nét và độ sắc nét vượt trội và có sẵn cho hầu hết mọi ứng dụng từ góc siêu rộng đến siêu tele. Với khả năng tái hiện hình ảnh đáng kinh ngạc cho các sự kiện trong nhà và cảnh thiếu sáng, dòng ống kính siêu tele nhanh của NIKKOR là không thể thiếu đối với các nhiếp ảnh gia chủ đề thể thao và động vật hoang dã.

Một loạt các ống kính ngàm F pro

Các ống kính NIKKOR F nổi tiếng được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về độ rõ nét và độ sắc nét vượt trội và có sẵn cho hầu hết mọi ứng dụng từ góc siêu rộng đến siêu tele. Với khả năng tái hiện hình ảnh đáng kinh ngạc cho các sự kiện trong nhà và cảnh thiếu sáng, dòng ống kính siêu tele nhanh của NIKKOR là không thể thiếu đối với các nhiếp ảnh gia chủ đề thể thao và động vật hoang dã.

Máy ảnh Nikon hàng đầu có khả năng kết nối tốt nhất

Chuyển ảnh và video, thậm chí là ảnh RAW, không dây sang thiết bị thông minh thông qua ứng dụng SnapBridge nhờ Wi-Fi và Bluetooth tích hợp của Nikon D6. LAN có dây hỗ trợ chuẩn 1000BASE-T được đánh giá cao với tốc độ truyền nhanh hơn 15% so với D5. Trong studio, có thể thu được các kết nối mạng LAN không dây với bộ phát băng tần kép 2.4/5 GHz tích hợp hoặc với Bộ phát không dây WT-6A/B/C (bán lẻ) nhanh hơn, đáng tin cậy hơn.

Chụp ảnh phơi sáng dài dễ dàng. Không còn cần điều khiển từ xa.

Các khả năng độc đáo của chụp phơi sáng dài sẽ mở ra một con đường sáng tạo đáng kinh ngạc để người dùng có thể dần khám phá. Với Nikon D6, có thể cài đặt phơi sáng dài hơn 30 giây ngay trong máy ảnh mà không cần bộ hẹn giờ từ xa. Ở chế độ M, có thể chọn mức phơi sáng dài hơn 30 giây và tùy chọn cài đặt lên đến 900 giây (60, 120, 180, 240, 300, 480, 600, 720, 900 có sẵn).

Bộ lọc sáng tạo tạo nên phong cách

Nikon D6 bao gồm 20 bộ lọc sáng tạo độc đáo có thể xem trước ngay tại lúc chụp và áp dụng lên cả ảnh và video, tiết kiệm khâu hậu kỳ.

Nhiều cách sáng tạo phơi sáng nhiều lần

Nikon D6 cho phép chụp phơi sáng nhiều lần với chất lượng xuất sắc được sáng tạo theo phương thức truyền thống trong khi chụp liên tiếp hoặc bằng cách kết hợp bất kỳ ảnh nào trước đó được chụp với menu retouch.

Focus stacking hỗ trợ tiện lợi

Chế độ Focus Shift tự động chụp một chuỗi ảnh, đồng thời liên tục điều chỉnh vị trí lấy nét (lên đến 300 ảnh).

Quay phim ấn tượng

Nikon D6 quay phim 16:9 4K Ultra HD (3,840 x 2,160) giàu chi tiết với góc ngắm của tiêu cự ống kính gấp 1.5 lần; 60p Full HD cho phim hành động hoặc hậu kỳ slow-motion mượt mà. Đồng thời máy hỗ trợ bộ công cụ quay phim hữu dụng: focus peaking, sọc zebra, timecode, chống rung điện tử VR.

Thỏa sức điều khiển ánh sáng

Giúp chủ thể nổi bật, tăng độ tự nhiên và ánh sáng có sẵn cũng như ánh sáng có sẵn, bổ sung tính thẩm mỹ và nghệ thuật vào bất kỳ cảnh chụp nào với đèn Speedlight được trang bị và tối ưu cho máy ảnh Nikon.

Đặc tính kỹ thuật

 • Cảm biến FX CMOS 20.8MP
 • Vi xử lý hình ảnh EXPEED 6
 • Hệ thống AF Multi-CAM 37K 105 điểm chữ thập hoàn toàn
 • Chụp liên tiếp 14 fps, ISO mở rộng 3280000

Sản phẩm bao gồm

 • Nikon D6 DSLR Camera (Body Only)
 • Nikon EN-EL 18c Rechargeable Lithium-Ion Battery (10.8V, 2500mAh)
 • MH-26a Battery Charger
 • Nikon UC-E24 USB Cable
 • AN-DC22 Strap
 • Nikon DK-27 Eyepiece Adapter for D5 DSLR
 • Nikon DK-17F Fluorine-Coated Finder Eyepiece
 • Nikon BF-1B Body Cap
 • Nikon BS-3 Accessory Shoe Cover for Select Nikon DSLR Cameras
 • Nikon BL-6 Battery Chamber Cover
 • HDMI/USB Cable Clip

Vendor Information

 • Store Name: Nikon
 • Vendor: Nikon
 • No ratings found yet!