-2%
, ,

Nikon NIKKOR Z 50mm f/1.2 S


55.560.000 56.600.000

Compare

Nikon NIKKOR Z 50mm f/1.2 S

Được chế tạo cho độ tốc và độ sắc nét vượt trội, Nikon NIKKOR Z 50mm f/1.2 S là ống kính prime tiêu cự thông thường, tốc độ nhanh trang bị bộ thấu kính quang học tiên tiến và thiết kế sáng, nhằm phù hợp chụp mọi thứ từ chân dung với ánh sáng có sẵn cho đến chủ thể tài liệu lấy nét chọn. Khẩu độ tối đa f/1.2 làm việc xuất sắc trong điều kiện ánh sáng phức tạp và cung cấp khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh cải thiện giúp làm nổi bật chủ thể trên hậu cảnh nhòe. Một bộ thấu kính tán xạ cực thấp và thấu kính phi cầu đồng thời hỗ trợ đạt độ sắc nét cao, trong rõ đáng chú ý và kết xuất chính xác, trong khi các lớp phủ ARNEO và Nano Crystal Coat cũng như Super Integrated Coat được áp dụng để giảm lóa sáng, bóng ma và phản quang bề mặt, giúp cải thiện độ tương phản và trung thực màu sắc.

Bên cạnh thiết kế thấu kính, hệ thống multi-focus trang bị hai động cơ chuyển động bước giúp đạt hiệu suất lấy nét tự động êm, chính xác và nhanh chóng, kết hợp điều kiện lấy nét thủ công, phù hợp với cả nhu cầu chụp ảnh và quay phim. Ống kính này còn có thiết kế vật lý độc đáo kết hợp một màn hình OLED hiển thị thông tin đặt trên ống kính có thể sử dụng để xác nhận các thiết lập khẩu độ và lấy nét nhanh, một nút L.Fn có thể thiết lập cho phép điều chỉnh các thiết lập và phơi sán từ trên ống kính. Ngoài ra còn có một vòng điều khiển có thể thiết lập cho các điều chỉnh trực quan các thiết lập phơi sáng và thiết lập của máy ảnh.

Nikon NIKKOR Z 50mm f/1.2 S là ống kính prime tiêu cự thông thường, sáng, được thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless FX ngàm Z, nhưng cũng có thể dùng trên dòng máy ảnh DX với tiêu cự tương đương 75mm. Khẩu độ tối đa f/1.2 sáng ấn tượng vượt trội trong các điều kiện chụp thiếu sáng, đồng thời cung cấp khả năng điều khiển mở rộng cho độ sâu trường ảnh khi sử dụng kỹ thuật lấy nét chọn.

Ống kính trang bị ba thấu kính phi cầu nhằm giảm cầu sai và méo hình, giúp ảnh sắc nét với kết xuất màu chính xác, và hai thấu kính tán xạ cực thấp giảm mạnh viền màu và quang sai sắc xuyên suốt dải zoom giúp cho độ trong rõ tuyệt vời.

Các lớp phủ ARNEO và Nano Crystal Coat được sử dụng để tránh các hiệu ứng bóng mai, phản quang và lóa sáng, giúp cho độ tương phản và trong rõ cao khi chụp trong điều kiện ánh sáng mạnh hoặc ngược sáng. Lớp phủ Nano Crystal Coat kiểm soát ánh sáng đi lạc vào từ mặt nghiêng, trong khi lớp phủ ARNEO Coat kiểm soát ánh sáng đi lạc vào từ phương thẳng đứng. Lớp phủ Super Integrated Coat áp dụng lên các thấu kính đảm bảo màu sắc chính xác đồng đều.

Hệ thống multi-focus trang bị hai động cơ AF riêng biệt đồng thời mang đến hiệu suất lấy nét đặc biệt nhanh và chính xác. Hệ thống này sử dụng động cơ chuyển động bước cung cấp hiệu suất lấy nét tự động êm và mượt mà ấn tượng thích hợp với cả chụp ảnh và quay phim. Ống kính cũng trang bị lấy nét thủ công và thiết kế lấy nét nội bộ chỉ cho phép nhóm thấu tính trong di chuyển trong lúc lấy nét, giúp giữ nguyên chiều dài tổng thể của ống kính trong quá trình sử dụng và để tăng tốc độ lấy nét lên nhanh hơn.

Ở mặc định, vòng điều khiển được thiết lập để điều chỉnh lấy nét thủ công, nhưng cũng có thể dùng để điều khiển khẩu độ hoặc cân bằng phơi sáng.

Màn hình OLED hiển thị thông tin tích hợp cho phép nhanh chóng xác nhanh các thiết lập khẩu độ, khoảng cách lấy nét, độ sâu trường ảnh ngay trên ống kính, trong cả điều kiện sáng và tối.

Nút L.Fn có thể thiết lập làm việc kết hợp với các nút Fn trên máy ảnh nhằm hỗ trợ thay đổi thiết lập phơi sáng cũng như các chức năng khác nhanh chóng.

Cơ chế khẩu độ điện tử chuyên biệt mang lại khả năng ổn định kiểm soát phơi sáng xuất sắc, đặc biệt hữu ích khi chụp với các tốc độ chụp liên tiếp nhanh.

9 lá khẩu tròn cho chất lượng vùng không lấy nét đẹp mắt, hữu dụng với các kỹ thuật chọn nét và sử dụng độ sâu trường ảnh nông.

Nòng ống kính có thiết kế kháng bụi, kháng ẩm, thích hợp để sử dụng trong điều kiện môi trường bất lợi.

Đặc tính kỹ thuật

 • Ngàm Z / FX
 • Khẩu độ: f/1.2 – f/16
 • 2 thấu kính ED, 3 thấu kính phi cầu
 • Các lớp phủ ARNEO, Nano Crystal Coat
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu 45 cm
 • 9 lá khẩu tròn

Sản phẩm bao gồm

 • Nikon NIKKOR Z 50mm f/1.2 S Lens
 • LC-82B Lens Cap
 • Nikon LF-N1 Rear Lens Cap
 • HB-94 Lens Hood
 • CL-C2 Lens Case

Vendor Information

 • Store Name: Nikon
 • Vendor: Nikon
 • No ratings found yet!