,

Tảo viên Davi Strong (100 viên)


720.000

Compare

Nhà máy sản xuất tảo Spirulina của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã nghiên cứu và sản xuất thành công Tảo viên DAVI STRONG. Đánh dấu một bước tiến mới với sứ mệnh “Người Việt dùng tảo Việt” và “Thực phẩm vì sức khỏe người Việt”.

Đây là dòng sản phẩm giúp hỗ trợ giảm nguy cơ gout, hỗ trợ giảm Acid Uric. Đặc biệt, ngoài thành phần là tảo xoắn, DAVI STRONG còn nhiều loại dược liệu quý như: Hy thiêm, đỗ trọng, dây gắm, dây đau xương, Corticcoid và nhóm kháng viên giảm đau Non-steroid.

Sự ra đời của tảo xoắn Đại Việt là tin vui dành cho những người bị gout, nguy cơ bị gout và lượng Acid Uric lớn trong máu.

Bệnh Gout là gì?

Gout (hay gút) là một dạng viêm khớp phổ biến do rối loạn chuyển hóa purin làm tăng axit uric máu dẫn đến ứ đọng tinh thể muối Urát tại khớp gây viêm khớp. Bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh gút, đặc biệt là đàn ông độ tuổi trung niên.

Các triệu chứng của bệnh Gout như thế nào?

Gout là một dạng viêm khớp phổ biến do rối loạn chuyển hóa purin làm tăng axit uric máu dẫn đến ứ đọng tinh thể muối Urát tại khớp gây viêm khớp. Bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh gút, đặc biệt là đàn ông độ tuổi trung niên.

Biểu hiện người mắc bệnh gút là xuất hiện cơn đau đột ngột, dữ dội, sưng, đỏ và đau ở khớp, thường là khớp ở ngón chân, xương bàn chân… nếu không chữa trị có thể gây biến chứng nguy hiểm tới các cơ quan khác như thận, gan, tim.

Phương pháp hỗ trợ điều trị Gout

Sử dụng một số loại thực phẩm đã được nghiên cứu về khả năng làm giảm nồng độ axit uric, bao gồm:

  • Cà phê: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống cà phê thường xuyên và cà phê đã khử caffein giúp giảm nồng độ axit uric thấp hơn.
  • Vitamin C: Bổ sung có chứa vitamin C có thể làm giảm nồng độ axit uric trong máu của bạn.
  • Quả anh đào: Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, những sản phẩm từ anh đào có chứa hàm lượng anthocyanins cao có đặc tính chống oxi hóa và kháng viêm, giảm thiểu các cơn đau do gout gây ra.

Sử dụng DAVI STRONG giúp hỗ trợ giảm nguy cơ Gout, giảm lượng Acid Uric

Thành phần trong tảo xoắn DAVI STRONG:

Trong 1 viên nén khối lượng 500mg +/- 7,5%:

Thành phần Hàm lượng
Bột tảo 300mg
Hy thiêm 400mg
Dây đau xương 300mg
Đỗ trọng 300mg
Dây gắm 100mg
Khương hoạt 200mg
Chiết xuất nhũ hương 10mg

Phụ liệu: Maltodextrin, Canxi Carbonat, Talc, Nipazil, Nipazol, HPMC, PEG, Titan dioxyde,…

Công dụng DAVI STRONG:

Hỗ trợ giảm Acid uric, hỗ trợ giảm nguy cơ Gout.

Đối tượng sử dụng:

Người có acid uric máu cao

Người có nguy cơ bị Gout

Cách dùng tảo xoắn Davi Strong:

Ngày uống 1 lần, mỗi lần 2 viên trước bữa ăn 30 phút.

Bảo quản Davi Strong:

Nơi khô mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.

NSX và HSD: Xem trên bao bì.

Lưu ý:

Không sử dụng cho người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú, người dưới 18 tuổi.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhà máy sản xuất: 

ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH NHÀ MÁY LẠNG SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Thôn Bến Lường, xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam

Website: taoxoanvietnam.vn

TIÊU CHUẨN: TCCS
SỐ ĐKSP: 9328/2021/ĐKSP
SỐ XNQC: 1187/2022/XNQC-ATTP
Quantity

100 viên

Vendor Information