,

Tinh dầu Tràm trà Maloby


200.000320.000

Compare

Tinh dầu tràm trà Maloby được chiết xuất từ cây tràm trà có nguồn gốc tại Úc với tên khoa học là Melaleuca Alternifolia. Sản phẩm được trồng trên vùng nguyên liệu sạch rộng gần 50ha lớn nhất Việt Nam và được sản xuất trong 12h kể từ khi thu hái với quy trình chưng cất hơi nước hiện đại đem lại chất lượng tinh dầu cao nhất. Với 28-30 hợp chất khác nhau trong đó có các thành phần chính như Terpinen – 4 – ol > 30%; γ terpinenen và α terpinenen; cineol. Với đặc tính kháng khuẩn, dưỡng da sản phẩm là Thần Dược đối với các làn da bị mụn, vẩy nến, á sừng hoặc các bệnh ngoài da liên quan tới vi khuẩn. Đặc biệt sử dụng tinh dầu Tràm Trà Maloby thường xuyên còn giúp làn da nhanh chóng phục hồi sau hư tổn, căng bóng và mềm mại tự nhiên, giảm bã nhờ và các nguy cơ về mụn, thâm đen…

Thành phần của tinh dầu tràm trà Maloby là gì?

Tinh dầu tràm trà được chế xuất dưới dạng chất lỏng, sản phẩm không có màu hoặc là màu vàng nhạt. Tinh dầu tràm trà có mùi thơm vô cùng đặc trưng, từ đó mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu cho người ngửi. Thành phần của tràm trà theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nó gồm có 28 – 30 hợp chất khác nhau. Trong đó thì các thành phần chủ yếu là:

– Terpinen – 4 – ol > 30% Đây chính là nguyên liệu thường được sử dụng để sản xuất thuốc sát khuẩn và nấm đặc hiệu. Thường dùng bôi ngoài da hoặc ngửi hơi bay.

– Cineol chiếm 1.8 – 2.4%: thành phần này có mùi hương rất thơm mát, vị hơi cay. Cineol thường được dùng để sản xuất dược phẩm – y tế, sản xuất nước hoa – mỹ phẩm. Cineol cũng được tìm thấy trong các sản phẩm xua đuổi côn trùng. α terpinenen chiếm 10 – 25% và γ terpinene chiếm 18,6 -23.65%.

Tại sao sản phẩm tinh dầu tràm trà Maloby có chất lượng cao nhất trên thị trường!

Tinh dầu tràm trà Maloby được chiết xuất từ cây tràm trà có nguồn gốc tại Úc với tên khoa học là Melaleuca Alternifolia. 100% nguyên liệu sản xuất được trồng trên vùng nguyên liệu sạch của Maloby với diện tích 50ha, đây cũng là vùng nguyên liệu Tràm Trà thương phẩm lớn nhất Việt Nam. Maloby sử dụng phương pháp canh tác bền vững nhắm tới một vùng nguyên liệu sạch với chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó để thu được những giọt tinh dầu tràm trà với chất lượng hoàn hảo nhất khi tới tay người tiêu dùng Maloby áp dụng quy trình thu hái, chiết xuất tinh dầu Tràm Trà khép kín và tự động hóa cao. Lá và cây tràm được chọn lọn kĩ càng và sử dụng phương pháp chưng cất hơi nước trong vòng 12h kể từ khi thu hái.

Bên cạnh quy trình thu hái, sản xuất, khép kín hiện đại. Maloby còn áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong quy trình chiết rót, đóng chai và bao bì. Đảm bảo tuyệt đối đem tới tay người tiêu dùng các sản phẩm tinh dầu tràm trà Maloby với chất lượng Cao Cấp nhất trên thị trường.

Tinh dầu Tràm Trà Maloby có tác dụng gì?

Tinh dầu tràm trà Maloby có khả năng kháng khuẩn và chống viêm vô cùng hiệu quả. Tinh dầu tràm trà có thể làm hỏng các thành tế bào của vi khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn để bảo vệ sức khỏe cho con người.

Dùng trong điều trị mụn, tinh dầu tràm trà Maloby giúp loại bỏ mụn viêm, mụn mủ và nang mụn. Các thành phần có trong tràm trà giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mụn làm sạch sâu cho làn da và giảm hoạt động của tuyến bã nhờn. Tràm trà mang đến hiệu quả trị mụn nhanh gấp 3 lần so với các sản phẩm khác.

Tinh dầu tràm trà Maloby có tác dụng làm dịu vùng da bị viêm nhiễm đồng thời giúp hỗ trợ điều trị nấm móng chân, bệnh vảy nến….nhanh chóng và rất an toàn. Để tràm trà phát huy công dụng một cách tối đa bạn nên kết hợp với tinh dầu oải hương hoặc tinh dầu kinh giới.

Tinh dầu tràm trà Maloby được dùng làm nước rửa tay.

Tinh dầu tràm trà Maloby  có tác dụng khử mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay.

Tinh dầu tràm trà Maloby có tác dụng điều trị bệnh vảy nến và chàm da.

Ngoài ra thì Tinh dầu tràm trà Maloby còn được dùng để trị gàu vô cùng hiệu quả. Khi gội dầu gội có chứa tinh dầu tràm trà bạn sẽ thấy tóc mượt mà, mềm mại hơn, sạch gàu hơn.

Ngoài những công dụng tuyệt vời kể trên thì tinh dầu tràm trà Maloby còn được sử dụng như một tác nhân giúp đẩy nhanh quá trình bình phục vết thương. Tràm trà còn giúp cải thiện tình trạng của móng nên thường dùng trong điều trị nấm móng tay giúp nấm móng giảm hẳn sau 16 tuần sử dụng.

Mã: N/A Danh mục: ,
Quantity

15ml, 30ml

Vendor Information