-2%
,

Nikon AF-S Nikkor 500mm f/5.6 E PF ED VR


86.080.000 88.140.000

Compare

Nikkor AF-S 500mm f/5.6 E PF ED VR là một ống kính super tele có dải tiêu cự cố định, có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ hơn những ống kính công nghệ cũ của Nikon. Ống kính có thể tương thích với máy ảnh Nikon DSLR định dạng FX hay là full frame, thỏa mãn niềm đam mê của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Cấu tạo quang học

Ống kính Nikkor AF-S 500mm f/5.6 E PF ED VR sử dụng thiết kế quang học Phase Fresnel, bao gồm tập hợp các vòng tròn đồng tâm khắc trên ống kính và mỗi vòng tròn trong đó lấy nét vào một dòng và hướng ánh sáng khác nhau. Điều này, giúp giảm đáng kể kích thước và trọng lượng của ống kính, tạo điều kiện để có thể cầm máy và chụp ảnh một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Chỉ nặng xấp xỉ 1.460g với chiều dài 237 mm, ống kính AF-S Nikkor 500mm f/5.6 mang đến cho bạn khả năng linh hoạt tuyệt vời.

Ngoài ra, việc sử dụng một thấu kính PF và 3 thấu kính ED thủy tinh mang đến độ sắc nét cao cùng khả năng tái hiện chi tiết, thích hợp với các máy ảnh kỹ thuật số có điểm ảnh cao. Không chỉ vậy, các chất liệu sử dụng trong phần tử thấu kính PF mới được phát triển hiệu quả để giảm flare nhiễu xạ, cho phép các nguồn sáng được sao chép lại thành những màu sắc gần với nguyên bản nhất.

Chụp chi tiết từng khoảnh khắc

Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng chất lượng thì không nhỏ chút nào bởi AF-S 500mm f/5.6 được tích hợp cơ chế điều khiển khẩu độ ống kính điện tử và mô-tơ không tiếng ồn cho phép bạn theo dấu những đối tượng di chuyển nhanh với tốc độ khó lường.

Tự động lấy nét nhanh

Ống kính Nikkon còn được trang bị khả năng tự động lấy nét nhanh, chính xác, sắc nét do vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào. Ngoài ra, để tăng cường giảm thiểu hình ảnh nhòe không mong muốn, ống kính Nikkor AF-S 500mm f/5.6E PF ED VR còn trang bị hệ thống chống rung VR đem lại hiệu quả cao với tốc độ cửa trập nhanh hơn gấp 4 lần ở chế độ bình thường. Đặc biệt, ống kính còn tích hợp chế độ VR Sport mang lại độ ổn định cao hơn cho kính ngắm khi chụp những hành động tốc độ cao.

Chống chịu thời tiết

Bên ngoài ống kính được phủ một lớp Nano Crystal Coat, gồm các hạt pha lê có kích thước nano giúp giảm thiểu một cách hiệu quả hiện tượng ánh sáng lóa và bóng ma, mang lại cho bạn độ tin cậy cao hơn. Ngoài ra, ống kính sở hữu lớp phủ flo chống bụi, các giọt nước nhỏ đồng thời tạo hiệu ứng chống phản chiếu ưu việt, cho ra những bức ảnh rõ ràng và sắc nét.

Thông tin nổi bật

 • Định dạng: Nikon F-Mount Lens/Full-frame
 • Phạm vi khẩu độ: f/5.6 – f/32
 • Động cơ lấy nét Silent Wave
 • Ổn định hình ảnh VR
 • 3 thấu kính tán xạ cực thấp, thấu kính Fresnel
 • Lớp phủ: Super Integrated và Nano Crystal
 • Số lá khẩu: 9
 • Trọng lượng: 1460g

Vendor Information

 • Store Name: Nikon
 • Vendor: Nikon
 • No ratings found yet!