-5%
,

Nikon AF-S NIKKOR 20mm f/1.8G ED


19.070.000 20.100.000

Compare

Lens Nikon AF-S Nikkor 20mm F/1.8G ED

Dù bạn muốn chụp phong cảnh trải rộng mênh mông, thử nghiệm những phối cảnh mới, hay đơn giản chỉ là muốn thể hiện khả năng sáng tạo của mình, AF-S NIKKOR 20 mm f/1.8G ED là một thấu kính góc siêu rộng sẽ mang đến cho bạn hiệu quả hình ảnh tối đa. Khoảng cách lấy nét tối thiểu của thấu kính 0,20 m mang đến khả năng tập trung hoàn toàn vào đối tượng, tạo ra những bức ảnh chân dung đáng kinh ngạc với hiệu ứng nhòe hậu cảnh tự nhiên và đẹp mắt. Là một phụ kiện phối hợp hoàn hảo với máy ảnh DSLR của Nikon, thấu kính được phát triển bằng công nghệ thiết kế quang học mới nhất để giúp bạn chụp được những hình ảnh thực sự vượt trội.

MỞ RỘNG TẦM NHÌN CỦA BẠN

Với tiêu cự 20 mm*1 góc siêu rộng, thấu kính AF-S NIKKOR 20 mm f/1.8G ED mang đến cho bạn khả năng linh hoạt hơn để chụp từ nhiều phối cảnh khác nhau, ngay cả khi bị giới hạn bởi không gian trong nhà. Hãy tận dụng lợi thế góc xem 94° của thấu kính khi sử dụng với các máy ảnh định dạng FX 35 mm hoặc góc 70° với các máy ảnh định dạng DX, đồng thời khám phá vô số khả năng hình ảnh.

KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT SÁNG TẠO HƠN TRONG TẦM TAY

Hãy để khả năng sáng tạo của bạn được lên ngôi và tận dụng tối đa các tính năng của chiếc máy ảnh có số lượng điểm ảnh cao. Với hiệu suất vượt trội từ độ sâu của trường nông trong thấu kính AF-S NIKKOR 20 mm f/1.8G ED ở độ mở ống kính tối đa f1.8, bạn có thể làm cho đối tượng của mình nổi bật hơn nhiều và hạn chế những chi tiết gây mất tập trung trên hậu cảnh, ngay cả khi đang chụp ảnh trong các không gian tối hoặc chật hẹp trong nhà. Khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,20 m của thấu kính cũng chụp được những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp, nổi bật trên nền hậu cảnh.

ĐỘ RÕ NÉT NHƯ PHA LÊ MÀ BẠN SẼ THÍCH

Công nghệ thiết kế quang học tiên tiến nhất trong thấu kính AF-S NIKKOR 20 mm f/1.8G ED đảm bảo giảm đáng kể hiện tượng quang sai màu, do đó mọi điểm ảnh đều sẽ có độ phân giải và chất lượng cao. Với Lớp phủ nano pha lê, những hình ảnh mà bạn chụp bằng thấu kính này cũng giảm thiểu được hiệu ứng bóng ma và ánh sáng lóa, mang lại độ rõ nét vượt trội.

LƯU ĐỘNG TRONG MỌI HOÀN CẢNH

Nhờ thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, thấu kính AF-S NIKKOR 20 mm f/1.8G ED có thể đi theo bạn tới bất cứ đâu và chụp ảnh mà không làm gián đoạn hành trình. Thấu kính cũng được trang bị một Mô tơ không tiếng ồn (SWM) cho phép lấy nét tự động trơn tru và tĩnh lặng đến không ngờ, giúp bạn có thể chụp ảnh mà không gây gián đoạn cho đối tượng

XEM CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA THẤU KÍNH AF-S NIKKOR 20 MM F/1.8G ED

Việc dùng một thấu kính góc siêu rộng như AF-S NIKKOR 20 mm f/1.8G ED giúp bạn có thể sáng tạo, phóng đại tỷ lệ và không gian. Trong video này, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lừng danh Scott A. Woodward và Chantal Windley, một người đam mê nhiếp ảnh, sẽ cho bạn thấy cách thấu kính này có thể chụp từ ảnh kiến trúc góc rộng đến ảnh trong nhà với không gian giới hạn.

Đặc tính kỹ thuật

  • Lens F-Mount cho FX
  • Khẩu độ lớn nhất : f/1.8
  • Tráng lớp tinh thể nano
  • Lấy nét trong, motor êm ái
  • Kèm theo túi đựng và lens hood

Vendor Information

  • Store Name: Nikon
  • Vendor: Nikon
  • No ratings found yet!