-6%
,

Nikon AF-S DX Micro 40mm F/2.8G


5.980.000 6.390.000

Compare

Giới thiệu Nikon AF-S DX Micro 40mm F/2.8G

Được thiết kế cho máy ảnh DX Format, ống kính AF-S Micro 40mm F/2.8G của Nikon cho độ phóng đại 1:1 cho khả năng chụp cận cảnh. Tiêu cự tương đương 60mm theo định dạng FX cho khẩu độ chụp từ F/2.8- 22. Hơn nữa hệ thống Close-Range Correction giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh. Khả năng lấy nét tự động cực kỳ yên tĩnh với khoảng cách lấy nét gần nhất 16.3cm với động cơ lấy nét tự động siêu êm Silent Wave Motor và nhanh chóng chuyển đổi từ MF sang AF dễ dàng. Đồng thời thiết kế 7 lá khẩu tròn cung cấp bokeh mờ trông tự nhiên, đáng yêu.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ

Với thiết kế nhỏ gọn cho khả năng di chuyển thoải mái đi bất cứ nơi nào bạn muốn, ống kính Nikon AF-S DX Micro 40mm 1.8G cung cấp độc phân giải hình ảnh, độ tương phản cao trong một thiết kế ấn tượng. Đây là ống kính lý tưởng để chụp ảnh tĩnh chất lượng và quay video HD, chụp Close-up như chân dung, phong cảnh, hoa,…

Hình ảnh sắc nét như thật

Ống kính tiêu chuẩn này cho phép chụp ảnh chi tiết dù bạn ở bất kỳ khoảng cách nào, ngay cả những chi tiết không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia để chụp thực phẩm hoặc chụp chi tiết sản phẩm. Với động cơ lấy nét liên tục với khoảng cách lấy nét gàn nhất 16.3cm, Nikon AF S DX Micro 40mm F/2.8G đảm bảo độ sắc nét và rõ ràng nhất.

Lựa chọn tuyệt vời cho chụp chân dung và phong cảnh

Nikon AFS DX Micro 40mm F/2.8G sở hữu kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và vô cùng linh hoạt để chụp ảnh hằng ngày, bao gồm chụp phong cảnh và chụp ảnh dân dụng. Dù với bất kỳ cảnh chụp nào thì hình ảnh đều chi tiết và sống động mà không cần chuyển đổi ống kính.

Hình nềm tự nhiên (Bokeh)

Bất cứ khi nào bạn chụp chân dung, thực phẩm hay tự nhiên thì ống kính AFS DX Micro 40mm F/2.8G với 7 lá khẩu tròn đều cho hình nền đẹp, tự nhiên mờ, hơn nữa nó còn làm nổi bật chủ đề của bạn.

Vùng lấy nét tiên tiến ( Close Range Focusing)

Vùng lấy nét tiên tiến là sáng kiến quang trọng nhất của hãng Nikon. Sử dụng thiết kế floating tiên tiến, mỗi thấu kính di chuyển độc lập để đạt được hiệu suất cao nhất tại khoảng cách gần nhất.

Lấy nét tự động yên tĩnh

Với sự đổi mới quan trọng trong công nghệ lấy nét tự động AF, động cơ Silent Wave Motor sử dụng sóng siêu âm rung động cho khả năng lấy nét cực kỳ yên tĩnh, mượt mà và chính xác.

Chuyển đổi nhanh chóng từ AF sang MF

Chỉ cần xoay vòng lấy nét là bạn có thể lấy nét bằng tay hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển sang MF dù đang ở AF mà không mất thời gian.

Giảm bóng ma, flare

Lớp tráng phủ Super Integrated Coating của Nikon trên ống kính Nikon AF-S DX Micro 40mm F/2.8G giúp nâng cao hiệu quả khi truyền dẫn ánh sáng và cung cấp màu sắc nhất quán, giảm thiểu bóng ma và flare

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

 • Ngàm F định dạng DX
 • Khẩu độ f/2.8-22
 • 4 thấu kính ED và 3 thấu kính phi cầu
 • Tráng phủ Super Integrated
 • Động cơ lấy nét tự động Silent Wave Motor
 • Chụp macro với tỉ lệ phóng đại 1:1
 • Hệ thống chỉnh sai phạm vi gần
 • Trình lấy nét thủ công ghi đè toàn thời gian
 • 7 lá khẩu tròn

 

Vendor Information

 • Store Name: Nikon
 • Vendor: Nikon
 • No ratings found yet!