-4%
,

Nikon AF-S DX NIKKOR 18-300mm f/3.5-6.3G ED VR


15.980.000 16.700.000

Compare

Nikon AF-S DX NIKKOR 18-300mm f/3.5-6.3G ED VR

Nikon AF-S DX NIKKOR 18-300mm f/3.5-6.3G ED VR bao quát từ góc rộng đến super tele, lý tưởng sử dụng cho nhiều chủ đề chụp ảnh khác nhau. Được thiết kế cho các máy ảnh DX, ống kính có tiêu cự tương đương 27-450mm trang bị thiết kế quang học tiên tiến kết hợp cả thấu kính phi cầu và thấu kính ED giúp giảm được các hiện tượng sai và méo hình trên toàn dải zoom, cho độ sắc nét và trong trẻo đáng chú ý.

Lớp phủ Super Integrated Coating đồng thời giúp giảm hiện tượng chói sáng và bóng ma khi làm việc trong điều kiện ngược sáng hoặc ánh sáng gắt. Bên cạnh đó là hệ thống ổn định hình ảnh VR đến 4 stop, giảm xóc máy đến tối thiểu nhằm mang lại chất lượng chụp cầm máy sắc nét hơn. Ngoài ra, động cơ Silent Wave cho hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, êm, bên cạnh có thêm trình lấy nét tay hoàn toàn.

Tính năng nổi bật

Tính linh hoạt cao: zoom 16.7x từ góc rộng đến super tele

Ứng dụng đa dạng chủ đề: chụp tĩnh, quay video, chụp phong cảnh, trong nhà, chân dung, động vật hoang dã,… Dải zoom rộng đi từ góc rộng (tương đương 27mm trên full frame) đến super tele (tương đương 450mm trên full frame), do đó bạn có thể chụp cận cảnh các vũ công hoặc vận động viên dễ dàng không kém gì khi chụp các phong cảnh rộng lớn. Ống kính nhỏ gọn, cân bằng và trang bị công nghệ Vibration Reduction giúp giữ ảnh sắc nét và video ổn định, hệ thống AF không gây tiếng ồn giảm thiểu âm thanh của máy ảnh trong quá trình quay video.

Ảnh và video sắc nét: Ổn định hình ảnh Vibration Reduction

Công nghệ ổn đình hình ảnh Vibration Reduction của Nikon bù đến 4 stop hỗ trợ chụp cầm máy không rung, không nhòe. Thêm vào đó, VR cũng có rất hữu ích khi chụp trong điều kiện thiếu sáng với tốc độ màn trập chậm mà vẫn được ảnh sắc nét.

Hiệu suất đáng tin cậy: Chất lượng hình ảnh và độ ổn định vượt trội

Tương tự các ống kính NIKKOR trước, ống kính này cũng mang lại chất lượng hình ảnh mãn nhãn với màu sắc sống động, chi tiết rõ nét và méo hình tối thiểu. Để tăng cường hiệu suất quang học và tính linh hoạt cho cả chụp tĩnh lẫn quay video, ống kính được trang bị những công nghệ ống kính tiên tiến như động cơ Silent Wave Motor (SWM) nhằm lấy nét gần như không gây ồn, cực kỳ nhanh chóng, 3 thấu kính phi cầu (AS) và  tán xạ cực thấp (ED) giúp tăng độ tương phản tối đa và giảm tối thiểu hiện tượng chói sáng và bóng mà, 7 lá khẩu tròn xóa phông tuyệt đẹp và thiết kế lấy nét trong (IF) cho thiết kế ống kính tổng thể nhỏ gọn, thanh lịch.

– Là ống zoom đa năng bao quát phạm vi từ góc rộng đến tele, được thiết kế cho máy ảnh DX ngàm F Nikon với tiêu cự tương đương 27-450mm.
– 3 thấu kính phi cầu giảm hiện tượng cầu sai và méo hình để nhận diện ảnh sắc nét, render chính xác.
– 3 thấu kính ED giảm đáng kể viền màu và quang sai sắc nhằm tạo độ trong trẻo và chính xác màu sắc cao hơn.
– Lớp phủ Super Integrated Coating áp dụng lên từng phần của ống kính giảm thiểu các hiện tượng phản quang nội bộ, chói sáng và bóng ma nhằm cải thiện độ tương phản và chính xác màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng gắt.
– Động cơ Silent Wave cho hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, êm và chính xác, bên cạnh trình lấy nét thủ công hoàn toàn. Thiết kế lấy nét nội bộ chỉ cho phép các nhóm thấu kính bên trong di chuyển trong quá trình lấy nét, duy trì được chiều dài tổng thể của ống kính trong lúc sử dụng đồng thời tăng tốc độ lấy nét lên nhanh hơn.
– Ổn định hình ảnh VR (Vibration Reduction) hỗ trợ giảm xóc máy tối thiểu đến 4 stop hữu ích chụp cầm máy trong điều kiện ánh sáng phức tạp.
– 7 lá khẩu tròn cho chất lượng vùng ngoài lấy nét xuất sắc, hữu ích khi sử dụng các kỹ thuật độ sâu trường nông hoặc lấy nét chọn.

Đặc tính kỹ thuật

 • Ngàm F / DX
 • Tiêu cự: 27-450mm (tương đương 35mm)
 • Khẩu độ: f/3.5 – f/22
 • Gồm 3 thấu kính phi cầu, 3 thấu kính ED
 • Lớp phủ Super Integrated Coating
 • Hệ thống AF Silent Wave Motor
 • Ổn định hình ảnh VR
 • 7 lá khẩu tròn

Sản phẩm bao gồm

 • Nikon AF-S DX NIKKOR 18-300mm f/3.5-6.3G ED VR Lens
 • 67mm Snap-On Lens Cap
 • LF-4 Rear Lens Cap

Vendor Information

 • Store Name: Nikon
 • Vendor: Nikon
 • No ratings found yet!