-3%
,

Nikon AF Micro-Nikkor 200mm F/4D IF-ED


32.470.000 33.500.000

Compare

Nikon AF Micro-Nikkor 200mm F/4D IF-ED

– Ống kính telephoto macro mạnh mẽ cho khoảng cách làm việc tối đa.
Các dài thêm 200mm chiều dài tiêu cự của AF Micro-NIKKOR 200mm f/4D IF-ED cung cấp khoảng cách làm việc tối đa giữa bạn và chủ đề của bạn, lý tưởng để chụp hoa, côn trùng và động vật hoang dã nhỏ khác ở khoảng cách đó sẽ không làm phiền họ. Tập trung nội bộ (IF) cho phép các ống kính tập trung mà không thay đổi kích thước, một lớn cộng với cho close-up chụp. Tạo ra hình ảnh tỉ lệ 1:1 sinh sản tuyệt đẹp một cách dễ dàng.

– Chi tiết từ một khoảng cách – Tele tầm tay tính linh hoạt cao hơn
Với 1,6 ft (0,5 m) khoảng cách làm việc, AF Micro NIKKOR 200mm f/4D IF-ED cho phép bạn tạo ấn tượng với kích cỡ (tỉ lệ 1:1 sinh sản) hình ảnh của côn trùng, hoa và động vật hoang dã khác mà không làm phiền họ. Phân tán cực thấp (ED) thủy tinh đảm bảo độ tương phản cao và hình ảnh chiến thuật sắc nét.

– NIKKOR Micro thấu kính cao cấp – Hiệu suất cận thật sự nổi bật
Huyền thoại trong thế giới của nhiếp ảnh cận cảnh, ống kính Micro NIKKOR cung cấp cao hình ảnh với kích cỡ của sự rõ ràng nổi bật mà không có phụ kiện bổ sung. AF Micro NIKKOR 200mm f/4D IF-ED không là ngoại lệ. Nó kết hợp mà di sản phong phú của quang NIKKOR với công nghệ ống kính Nikon tiên tiến để trao quyền cho D-SLR của bạn để thực hiện cao điểm trong các ứng dụng close-up.

Tính năng nổi bật

– Kính  ED (Extra-Low phân tán)
Một thủy tinh quang học được phát triển bởi Nikon được sử dụng với kính quang học bình thường trong ống kính telephoto để có được sự điều chỉnh tối ưu của quang sai màu sắc.
– A-M
A-M là viết tắt của Auto-Manual Mode. Nhờ có một cơ chế kết hợp trong các ống kính, hoạt động tập trung mịn trong chế độ lấy nét bằng tay được thực hiện trong cùng một cách như người dùng đã trở nên quen với với ống kính focus bằng tay, thông thường bằng cách thêm một mô-men xoắn phù hợp với vòng lấy nét.
Ống kính IF
Một ống kính NIKKOR trong đó chỉ có nhóm ống kính nội bộ thay đổi trong thời gian tập trung. Những thấu kính này sẽ được chỉ định với tên viết tắt NẾU trên các ống kính.
– Hệ thống CRC (Close Range Correction)
Hệ thống cửa cấp Correction (CRC) là một trong những sáng kiến tập trung quan trọng nhất của Nikon, cho nó cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội ở khoảng cách gần và tập trung làm tăng phạm vi tập trung.

Đặc tính kỹ thuật

– Định dạng ống kính F / Mount

– Phạm vi khẩu độ: f / 4 đến f / 32

– Hai yếu tố phân tán cực thấp

– Lớp phủ siêu tích hợp

– Độ phóng đại 1: 1, Lấy nét tối thiểu 1.6 ‘

– Hệ thống hiệu chỉnh tầm gần

– Fixed, Rotating Tripod Collar

– Số lá khẩu: 9

Vendor Information

  • Store Name: Nikon
  • Vendor: Nikon
  • No ratings found yet!