,

Mơ xào gừng 200-500g


32.00079.000

Compare

Ô mai mơ xào gừng ngọt ngào đằm thắm

Khi tiết trời nhẹ sang thu và những cơn gió heo may se sẽ thổi là một mùa yêu thương lại đến với những người phụ nữ Việt Nam tảo tần, trí tuệ và duyên dáng. Hãy dành cho những người phụ nữ quan trọng của đời mình một thức quà thuần Việt – ô mai mơ xào gừng được tạo nên bởi tấm lòng trân quý và thấu hiểu của Trường Hảo gửi đến cộng đồng.

Từng trái ô mai mơ xào gừng đặc biệt vẫn giữ được lớp vỏ giòn bao bọc phần thịt mềm thơm ngon với vị chua ngọt từ đường,quả; vị cay thanh từ gừng ướp giã,chút hăng hăng của hạt mơ sau khi ngâm hòa quyện tan ngay nơi đầu lưỡi. Trái mơ sấy  có ướp gừng đều mang màu sắc đậm đà tự nhiên vô cùng ngon miệng. Một thức quà giản dị mà mô tả đầy đủ vẻ đẹp của một người phụ nữ Việt Nam: Cứng rắn, mạnh mẽ bên ngoài; ngọt ngào, đằm thắm bên trong.

Món quà nhỏ xinh mà chưa đầy tấm lòng thành tặng người phụ nữ ta yêu thương, trân trọng.

Có thể nói mơ xào gừng là một trong những ô mai đặc biệt nhất trong các sản phẩm ô mai Trường Hảo. Là sản phẩm mà các nghệ nhân dốc hết tâm sức  tạo nên chứa đựng đầy ý nghĩa to lớn- một thứ quà mang hồn Việt.

QUẢ MƠ – vị thuốc thần kỳ từ thiên nhiên

Quả mơ còn được biết đến với tên gọi là khổ hạnh, thanh mai (mơ xanh). Từ xa xưa quả mơ được nhiều dân tộc trên thế giới biết đến, đặc biệt là các nước ở Phương Đông. Quả mơ là loại quả thật sự có khả năng chữa bệnh thần kỳ, bên trong nó chứa hàm lượng chất dinh đưỡng cao, có chất chống oxy hóa mạnh và cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Quả mơ trong dân gian không những được sử dụng làm đồ ăn mà còn được sử dụng làm thuốc, những món ăn từ quả mơ có thêm cả công dụng làm đẹp.

Cây mơ thường ra hoa vào cuối mùa đông, đầu mùa xuân và cho thu hoạch quả vào khoảng đầu hè từ tháng 2 – 3 âm lịch do vậy các bà nội trợ thường mua trái mơ để ngâm đường để dùng dần trong ngày hè oi bức. Khi chưa chín, vỏ trái mơ có màu xanh lục và dần đổi màu vàng (đôi khi hơi đỏ hay má đào) là thời điểm mơ bắt đầu chín, thơm, cùi thịt có màu vàng.

Quả mơ không còn là thứ quả quá xa lạ với mọi người vì là thứ quả ngâm đường giải khát tuyệt vời vào những ngày hè oi bức.

Quantity

200g, 500g

Vendor Information