,

Mận hậu ngũ vị 200g


32.000

Compare

MẬN HẬU NGŨ VỊ – THƠM NGON KHÓ CƯỠNG LẠI

Hà Nội phồn hoa luôn hiện hữu một Hà Nội thâm trầm cổ kính với những nét văn hoá, ẩm thực bình dị mà rất đỗi thân thương. Có bao nhiêu thứ quà bán khắp nẻo phố phường và trong đó không thể thiếu Ô mai Trường Hảo. Có bao nhiêu loại ô mai được làm từ các trái quả thơm ngon nhưng không thể thiếu ô mai được làm từ trái mận.

Mận không chỉ là thứ quả ngọt ngon mà còn là thứ dược liệu tuyệt vời trong y học. Đó là chưa kể tới trong quả mận có khá nhiều sinh tố B1, B2, PP và C, cũng như các chất canxi, sắt,.. giúp cho bộ máy tiêu hoá của con người hoạt động hiệu quả.
Mận Mộc Châu là tinh hoa của Cao Nguyên Mộc Châu, được trồng ở độ cao 1050 m so với mực nước biển nên tạo ra đặc tính chất lượng rất riêng biệt: quả cứng hơn so với mận Hậu ở Bắc Hà, màu sắc đỏ thắm hoặc tím đỏ, vỏ quả thường có các chấm li ti nên gọi là Tam Hoa, chất lượng ăn giòn, ngọt và có mùi thơm rất đặc trưng.

Công ty Thực phẩm Trường Hảo đã sử dụng nguồn nguyên liệu từ mận Mộc Châu kết hợp với bí quyết riêng để tạo ra các sản phẩm nức tiếng khách sành ăn, đó là: Mận hậu ngũ vị, mận dẻo cay hay mận gừng dẻo. Các sản phẩm ô mai Trường Hảo đều được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và không có chất hóa học hay chất bảo quản, chất phụ gia nên rất chất lượng với đảm bảo an toàn vệ sinh.

Bên cạnh sản phẩm “sạch”,hương vị thơm ngon đặc biệt với sự kết hợp ngũ vị chua, cay, mặn, ngọt, gừng của mận hậu ngũ vị mang đến cho người thưởng thức lời mời gọi ngọt ngào quyến rũ đầy thách thức đến khó cưỡng. Có thể nói mận hậu ngũ vị là một trong những sản phẩm có hương vị hấp dẫn nhất trong dòng ô mai Trường Hảo. Khi nếm những miếng mận hậu ngũ vị, chỉ cần một chút tinh ý nhỏ thôi là đã có thể cảm nhận được hương vị của ô mai ấy giống như những hương vị trong cuộc sống.

Mận hậu ngũ vị thơm ngon quyến rũ mà lại an toàn sức khỏe chỉ gói gọn 32k cho 1 hộp 200gr mà đủ khiến đời trở nên ấm áp vô cùng. Thử nhé, tại sao không? Không chỉ thế thôi đâu, mận hậu ngũ vị được đóng trong bao hộp sang trọng, tiện lợi, rất thích hợp để làm món quà tặng nho nhỏ gửi thay tấm lòng thương thảo của mình đến người thân, bạn bè đồng nghiệp đấy nhé.

Vendor Information