,

Nước rửa bình thảo dược tinh chất tràm trà Maloby


170.000

Compare

Nước Rửa Bình Thảo Dược Cho Bé Tinh Chất Tràm Trà Maloby được sản xuất với thành phần chính từ tinh dầu Tràm Trà thiên nhiên. 100% nguyên liệu Tràm Trà được Maloby chủ động trồng trọt và khai thác trên diện tích gần 50ha bằng phương pháp canh tác thân thiện với tự nhiên & bền vững. Cùng với dây chuyền, quy trình sản xuất hiện đại, khép kín chuẩn GMP. Với đặc tính tuyệt vời của Tràm Trà như một chất kháng khuẩn tự nhiên, sẽ rửa sạch nhẹ nhàng, diệt khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn và các loại kí sinh trùng phát triển trên bình sữa, ti giả và các vật dụng khác của trẻ. Đặc biệt sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ và sẽ hầu như không còn lại mùi hương sau khi rửa lại bằng nước sạch, giúp mẹ an tâm dòng sữa mẹ sẽ luôn luôn “tinh khiết” khi được đựng trong các sản phẩm được rửa sạch bởi Nước rửa bình thảo dược Maloby.

Thành phần của Nước Rửa Bình Thảo Dược Cho Bé Tinh Chất Tràm Trà Maloby là gì?

Nước Rửa Bình Thảo Dược Cho Bé Tinh Chất Tràm Trà Maloby được chiết xuất từ 100% thiên nhiên, nguyên liệu chính được sử dụng là Tinh dầu Tràm Trà. Thành phần của tràm trà theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nó gồm có 28 – 30 hợp chất khác nhau. Trong đó thì các thành phần chủ yếu là:

Terpinen – 4 – ol > 30% Đây chính là nguyên liệu thường được sử dụng để sản xuất thuốc sát khuẩn và nấm đặc hiệu. Thường dùng bôi ngoài da hoặc ngửi hơi bay.

Cineol chiếm 1.8 – 2.4%: thành phần này có mùi hương rất thơm mát, vị hơi cay. Cineol thường được dùng để sản xuất dược phẩm – y tế, sản xuất nước hoa – mỹ phẩm. Cineol cũng được tìm thấy trong các sản phẩm xua đuổi côn trùng

α terpinenen chiếm 10 – 25% và γ terpinene chiếm 18,6 -23.65%.
Sản phẩm không sử dụng hóa chất bảo quản, phụ gia tẩy rửa hay chất tạo mùi Hương. Đặc biệt an toàn cho trẻ.

Nước Rửa Bình Thảo Dược Cho Bé Tinh Chất Tràm Trà Maloby sản phẩm Rửa Đa Năng – Dịu Nhẹ – An Toàn:

Nước Rửa Bình Thảo Dược Cho Bé Tinh Chất Tràm Trà Maloby được chiết xuất 100% thiên nhiên với nguyên liệu chính là Tràm Trà, được ví như một loại “kháng sinh thiên nhiên” Tràm Trà giúp diệt vi khuẩn bám trên thành bình sữa, ngoài ra còn ngăn ngừa, ức chế vi khuẩn phát triển trong quá trình sử dụng sau khi rửa. Vì vậy sử dụng nước rửa bình thảo dược Maloby, mẹ an tâm con không chỉ được sử dụng các vật dụng sạch, mà các vật dụng hay bị nhiễm khuẩn như ti giả, đồ chơi của bé hay cho vào mồm cũng được bảo vệ sau khi rửa, giúp bé yêu mạnh khỏe

Ngoài việc sử dụng để rửa và ngăn ngừa vi khuẩn các vật dụng hàng ngày trẻ, Nước Rửa Bình Thảo Dược Cho Bé Tinh Chất Tràm Trà Maloby còn có thể sử dụng để rửa rau củ, hoa quả cho bé. Sản phẩm giúp rửa trôi các chất bẩn,dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, vi khuẩn,… một cách an toàn và dịu nhẹ.

DUNG TÍCH: 500ml

Vendor Information