,

Nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống DiCHO


198.000

Compare

Nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống Dicho

Thể tích thực: 1 lít

Công thức pha chế siêu đậm đặc. Sản phẩm chứa chất hoạt động bề mặt sinh học như glycoside và tinh dầu dừa. Chiết xuất gừng có trong sản phảm giúp loại bỏ các mùi tanh, mùi lạ. Sản phẩm được điều chế dạng trung tính, không hại da tay. Giúp loại bỏ các vết bẩn, các vết dầu mỡ từ chén đĩa. Sản phẩm không chứa màu nhân tạo. Lượng bọt vừa phải, dễ rửa sạch, không để lại vết bẩn, hương chanh tự nhiên an toàn. Phù hợp cho tất cả dụng cụ đựng đồ ăn, hoa quả, rau,..

Thành phần: Nước khử ion, muối AES – Na, Alkyl polygycoside, cocamidopropylamine oxide, muối tinh, dịch chiết xuất gừng, hương chanh, acid chanh, chất bảo quản microcare

Cách dùng:

Cách 1: Có thể hòa loãng sản phẩm theo tỷ lệ 1:1, 1:3, 1:5 sau đó cho dung dịch đã hòa loãng vào miếng rửa và rửa chén đĩa, sau đó dùng nước tráng sạch.
Cách 2: Có thể nhỏ vài giọt nước rửa DiCHO vào chậu nước sạch, cho rau quả hoặc chén đĩa vào chậu rửa ngâm 5 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.
* Yêu cầu tráng kỹ bằng nước sạch như sau:
– Nước từ vòi: Đối với rau quả tráng ít nhất là 30 giây, đối với dụng cụ tráng ít nhất là 5 giây.
– Nước trong chậu: Thay nước sạch ít nhất 2 lần

Cảnh báo: Nếu không cẩn thận để sản phẩm bắn vào mắt thì cần nhanh chóng dùng nhiều nước để rửa sạch. Tránh cho trẻ em tiếp xúc trực tiếp vào sản phẩm

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Xuất xứ: Việt Nam

Vendor Information

  • Store Name: TIENS VIETNAM
  • Vendor: TIENS VIETNAM
  • No ratings found yet!