,

Sữa tắm gội Thảo dược cho bé tinh chất tràm trà Maloby


130.000240.000

Compare

Sữa Tắm Thảo Dược Cho Bé Tinh Chất Tràm Trà Maloby được sản xuất với thành phần chính từ tinh dầu Tràm Trà thiên nhiên. 100% nguyên liệu Tràm Trà được Maloby chủ động trồng trọt và khai thác trên diện tích gần 50ha bằng phương pháp canh tác thân thiện với tự nhiên & bền vững.

Cùng với dây chuyền, quy trình sản xuất hiện đại, khép kín chuẩn GMP, Maloby muốn dành tặng bé yêu của bạn dòng sản phẩm sữa tắm gội thiên nhiên 100% vô cùng an toàn, dịu nhẹ cho làn da mong manh của trẻ. Với thành phần chính là Terpinen – 4 – ol > 30%, γ terpinenen và α terpinenen; cineol, sữa tắm thảo dược cho bé Maloby giúp rửa sạch bụi bẩn, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập làn da của em bé, giúp hạn chế mụn, rôm sẩy, nấm. cứt trâu da đầu…

Thành phần của Sữa Tắm Thảo Dược Cho Bé Tinh Chất Tràm Trà Maloby là gì?

Sữa Tắm Thảo Dược Cho Bé Tinh Chất Tràm Trà Maloby được chiết xuất từ 100% thiên nhiên, nguyên liệu chính được sử dụng là Tinh dầu Tràm Trà. Thành phần của tràm trà theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nó gồm có 28 – 30 hợp chất khác nhau. Trong đó thì các thành phần chủ yếu là:

Terpinen – 4 – ol > 30% Đây chính là nguyên liệu thường được sử dụng để sản xuất thuốc sát khuẩn và nấm đặc hiệu. Thường dùng bôi ngoài da hoặc ngửi hơi bay.

Cineol chiếm 1.8 – 2.4%: thành phần này có mùi hương rất thơm mát, vị hơi cay. Cineol thường được dùng để sản xuất dược phẩm – y tế, sản xuất nước hoa – mỹ phẩm. Cineol cũng được tìm thấy trong các sản phẩm xua đuổi côn trùng

α terpinenen chiếm 10 – 25% và γ terpinene chiếm 18,6 -23.65%.

Sữa Tắm Thảo Dược Cho Bé Tinh Chất Tràm Trà Maloby là sản phẩm 2 trong 1, tiện lợi cho mẹ và bé yêu:

Với thành phần chính là tinh dầu tràm trà tự nhiên 100% cùng các nguyên liệu thảo mộc khác, nên sữa tắm thảo dược cho bé tinh chất tràm trà Maloby đặc biệt an toàn, dịu nhẹ, không gây cay mắt, an toàn kể cả khi trẻ có không may nuốt phải. Sản phẩm vừa là sữa tắm và là dầu gội cho em bé, thật là tiện lợi.

Bên cạnh đó nhờ đặc tính “kháng sinh tự nhiên” và “diệt khuẩn mạnh mẽ” của cây tràm trà nên sản phẩm rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa rôm sẩy, mẩn ngứa, mụn nhọt trên da. Tràm trà còn giúp xử lý các vết vẩy, cứt trâu ra dầu của trẻ, hỗ trợ ngăn ngừa trẻ bị các vấn đề về nấm hay vi khuẩn trên da. Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp tóc bé mềm mượt, khử mùi tự nhiên, để bé yêu mãi thơm tho và khỏe mạnh.

Quantity

250ml, 500ml

Vendor Information