,

Nước Giặt Sinh Học ECOVER Waschmittel Universal – 1L


Thương hiệu: DENKMIT

Model: 2008902-D

  • Thành phần chiết xuất từ thực vật tự nhiên
  • Giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu
  • Bảo vệ làn da của bạn
  • Có hương thơm tự nhiên từ hoa dâm bụt và hoa nhài.
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU

490.000

Compare

Nước Giặt Sinh Học ECOVER Waschmittel Universal – 1L

Nước Giặt Sinh Học ECOVER Waschmittel Universal – 1L làm sạch, chăm sóc và bảo dưỡng. Nó có một công thức tối ưu hóa với các thành phần hoạt tính có nguồn gốc thực vật. Những điều này giúp quần áo bền lâu hơn. Nó loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, làm tươi màu sắc của quần áo và làm cho quần áo của bạn trông rạng rỡ.

Khi được sử dụng nhiều lần, nó sẽ làm mềm sợi bông giúp bông mịn và căng hơn. Nó đã được thử nghiệm da liễu trên da nhạy cảm và mẫn cảm vì nó có nguồn gốc thực vật.

Chỉ cần 1 chút nước giặt cho mỗi lần giặt, giúp cho quần áo của bạn luôn được sạch sẽ và tươi mới, không làm hại da vì chiết xuất từ thực vật tự nhiên. Ngoài ra còn có cả hương thơm tự nhiên từ hoa dâm bụt và hoa nhài.

Hướng dẫn sử dụng

Nước Giặt Sinh Học ECOVER Waschmittel Universal – 1L thích hợp cho vải trắng và vải có màu lâu phai. Không thích hợp cho len và lụa. Sử dụng vải len với chất tẩy rửa nhẹ của chúng tôi cho chất liệu này.

Đừng để nước giặt bị khô trên đồ giặt. Tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc cho từng loại vải. Thích hợp giặt với nhiệt độ nước từ 30-60 ° C. Không bao giờ ngâm hoặc giặt đồ dệt chống cháy ở nhiệt độ trên 50 ° C.

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Lưu ý sử dụng

Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nó tiếp xúc với mắt: Rửa cẩn thận với nước trong vài phút. Nếu vẫn tiếp tục bị kích ứng mắt, hãy tìm lời khuyên của bác sĩ. Nếu cần tư vấn y tế, hãy chuẩn bị sẵn vỏ bao bì để bác sĩ tham khảo.

Thành phần

5-15%: chất hoạt động bề mặt không ion, chất hoạt động bề mặt anion <5%: xà phòng, nước hoa (limonene, linalool, geraniol), enzym, khác: nước, rượu, natri citrat, glycerine, axit xitric

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!