,

Bình Rót Nước Nachtmann Square 104137 Mixing Glass


Thương hiệu: NACHTMANN

Model: 104137

  • Chất liệu pha lê không chì cứng cáp, sang trọng
  • Công nghệ chế tạo thủy tinh pha lê tinh tế của Đức
  • Vành rót thiết kế thông minh, tránh nhỏ giọt
  • Dễ dàng làm sạch
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU

690.000

Compare

Bình Rót Nước Nachtmann Square 104137 Mixing Glass – Nhập Khẩu Đức & EU

Natchmann là thương hiệu Đức nổi tiếng trong sản xuất thủy tinh chất lượng cao kết hợp giữa sự tinh tế của công nghệ hiện đại và nghệ thuật chế tạo đồ thủy tinh truyền thống của Đức. Nhắc đến Nachtmann không thể không nhắc đến dòng sản phẩm Square của hãng nổi bật với những đường cắt hình học hiện đại, làm tăng thêm độ sáng của chất liệu pha lê.

Ngay bây giờ, Minh House xin giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm tiện ích trong dòng sản phẩm Square của Nachtmann, Bình Rót Nước Nachtmann Square 104137 Mixing Glass.

Pha lê không chì Nachtmann

Bình Rót Nước Nachtmann Square 104137 Mixing Glass được chế tạo từ pha lê không chì nổi tiếng của Nachtmann thông qua công nghệ thổi thủy tinh cùng công nghệ cắt laser hiện đại, tạo ra sản phẩm có độ sáng bóng tuyệt vời. Đặc biệt hơn nữa, chất liệu của chiếc bình rót nước này sẽ không bị mất màu hay ố vàng theo thời gian như các sản phẩm khác mà sẽ luôn giữ được vẻ sáng bóng lấp lánh xuyên suốt quá trình sử dụng.

Vành rót tiện lợi được thiết kế thông minh giữ nước không bị bắn ra ngoài trong quá trình rót, và giúp lược đá một cách hiệu quả.

Bình Rót Nước Nachtmann Square 104137 Mixing Glass cũng có khả năng chịu va đập và chịu lực cực kì tốt, đem lại sự an tâm về độ bề bỉ của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Tuyệt vời cho một bình rót nước, sang trọng cho một món quà tặng

Bình Rót Nước Nachtmann Square 104137 Mixing Glass được chế tạo đặc biệt sáng bóng, không gợn vết làm nền cho các đồ uống bên trong bình tỏa sáng, đẹp mắt và lôi cuốn hơn. Hơn thế nữa, sản phẩm này cũng được sử dụng như một đồ trang trí trên bàn, quầy uống nước hay như một món quà tặng người thân và bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Dễ dàng làm sạch

Các sản phẩm thủy tinh pha lê của Nachtmann an toàn với máy rửa bát và cũng có thể vệ sinh bằng tay một cách rất đơn giản.

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!