,

Máy Rửa Chén Bát Mini Medion MD 16698 6 Bộ


Thương hiệu: MEDION

Model: MD16698

  • Mã sản phẩm: MD16698
  • Màu sắc: Trắng
  • Xuất xứ: Sản xuất và nhập khẩu Đức & EU
  • Nhãn năng lượng: A+
  • 6 chương trình rửa
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU
  • Bảo hành: 36 Tháng

6.990.000

Compare

Máy Rửa Chén Bát Mini Medion MD 16698 6 Bộ

Các máy rửa bát lớn thì nặng nề và khó di chuyển, đặc biệt lắp đặt máy rửa bát lớn phức tạp và phải khoan lỗ để lắp đặt ống nước. Máy rửa bát mini Medion MD16698 có kích thước nhỏ gọn, không cần nhiều không gian để sử dụng, các cạnh được cắt vát hài hòa, vì vậy phù hợp với nhiều vị trí trong gia đình.

Các Tính Năng Đặc Biệt Của Máy Rửa Chén Bát Mini Medion MD16698 6 Bộ

1. Các tùy chọn chương trình khác nhau

Với sáu chương trình làm sạch của máy rửa bát Mini Medion MD16698 mọi đồ đạc đều sạch sẽ hoàn hảo, cho dù đó là bụi bẩn hay bát đĩa hàng ngày. Chọn từ các chương trình: Chuyên sâu, Bình thường, Tiết kiệm, Kính, 90 phút và Nhanh làm sạch chén dĩa của bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả ngay cả sau bữa tiệc.

2. Hoàn hảo cho các bát đĩa nhỏ

Sinh viên và các hộ gia đình độc thân nói riêng sẽ được hưởng lợi từ máy rửa chén mini Medion MD16698. Máy rửa chén Mini Medion MD16698 6 bộ nhỏ gọn và đặc biệt thích hợp cho các chu trình rửa không chứa nhiều bát đĩa. Bởi vì nó tiêu thụ ít nước, điện và không gian hơn nhiều so với một mô hình lớn tương đương.

3. Bắt đầu có thể lựa chọn tự do

Nhà cung cấp điện của bạn có cung cấp điện rẻ hơn vào ban đêm không? Hãy tận dụng lợi thế này với máy rửa bát để bàn MEDION và chỉ cần sử dụng thời gian trì hoãn khởi động. Điều này cho phép bạn xác định khi nào máy rửa bát để bàn MEDION sẽ chạy. Điều này giúp bạn tiết kiệm điện và cho phép bạn sử dụng buổi tối cho các hoạt động khác.

4. Máy rửa bát mini Medion MD16698 nhỏ gọn, dễ di chuyển

Máy rửa bát mini Medion MD16698 với thiết kế dạng thùng linh hoạt có thể lắp đặt ở nhiều vị trí trong phòng bếp nhà bạn như: lắp vào hộc tủ dưới kệ bếp (không lắp âm vào tường), để trên mặt bếp,…

Máy rửa bát mini Medion MD16698 có kích thước nhỏ gọn với chiều cao chỉ 43.8 cm là một giải pháp hoàn hảo cho những gia đình có diện tích nhà bếp khiêm tốn, giúp cho căn bếp của bạn trở nên sang trọng và rộng rãi hơn.

5. Độ ồn của máy rửa bát mini Medion MD16698

Máy rửa bát hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 51 dB (tương đương với nghe nhạc nhẹ), không hề làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, kể cả khi bạn thư giãn, cho trẻ em ngủ,…

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!