,

Máy Rửa Bát Miele G5000 SC Front Active


Thương hiệu: MIELE

Model: G5000SC-D-ED230

 • Nhãn năng lượng: A+++
 • Tiêu thụ nước / tiêu thụ năng lượng mỗi năm: 2.492 l / 266 kWh
 • 5 chương trình
 • Độ ồn chỉ với 45dB (A) re 1 pW
 • 100% nhập khẩu từ Đức & EU
 • Bảo hành: 36 Tháng

42.000.000

Compare

Máy Rửa Bát Miele G5000 SC Front Active

Ở nhiều quốc gia, Miele là thương hiệu triển vọng nhất trong thị trường thiết bị gia dụng. Tại thị trường nội địa tại Đức, Miele thậm chí còn được bầu chọn là “Thương hiệu tốt nhất từ trước tới nay” ở mọi hạng mục sản phẩm .

Và không thể phủ nhận rằng: Đại đa số khách hàng của Miele là những người có phong cách sống thời thượng và luôn đặt chất lượng làm tiêu chuẩn hàng đầu trong mọi việc.

Bảo đảm chống nước – Được bảo hiểm chống lại thiệt hại do nước

Một chức năng mà bạn có thể dựa vào: để bảo vệ khỏi tác hại của nước 1 , tất cả các máy rửa bát Miele đều có hệ thống Chống thấm nước. Nếu hệ thống này bị lỗi, dẫn đến thiệt hại cho ngôi nhà của bạn, bạn sẽ được bảo hiểm cho bất kỳ thiệt hại do hậu quả nào – trong thời hạn 20 năm. Chúng tôi chịu chi phí cho bất kỳ thiệt hại nào về tài sản theo các điều khoản và điều kiện đối với hệ thống bảo vệ nước. Điều quan trọng là cài đặt phải được thực hiện chính xác bởi một người lắp đặt có trình độ.

Giỏ FlexLine – Thiết kế giỏ thông minh cho tất cả các loại bát đĩa

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi các tùy chọn khác nhau cho phép chứa tất cả các loại đồ sành sứ và dao kéo. Giỏ có thể được kéo ra một cách an toàn từ mọi góc độ nhờ tay cầm thực sự thanh lịch. Bát được đặt chắc chắn trên bề mặt chống trượt của giá đỡ cốc FlexCare. Bát vừa vặn hoàn toàn với hàng gai có bản lề tách rời. Và những ly rượu quý của bạn? Các bộ đệm silicone trong giá đỡ kính FlexCare chăm sóc chúng rất tốt.

Công nghệ EcoPower – Nguồn cấp nước cải tiến để rửa với ít nước hơn

Trong chương trình ECO, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Điều này cũng có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để làm nóng nước và bạn được hưởng lợi từ một máy rửa bát tiết kiệm năng lượng. Việc tiết kiệm nước đạt được nhờ thiết kế thông minh của hệ thống cung cấp và hệ thống lọc mới, hiệu quả cao. Lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm tổn thất nhiệt và do đó lượng năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

Các Hiệu Suất Đến Từ Máy Rửa Bát Miele G5000 SC Front Active

Máy Rửa Bát Miele G5000 SC Front Active chỉ dựa vào nước ngọt và trong chương trình Tự động có thể rửa đồ sành sứ với ít nhất 6 l nước – ít hơn nhiều so với lượng chứa trong bồn rửa. Với tính năng này, Miele đã giảm 85% lượng nước tiêu thụ trong 30 năm qua. Mức tiêu thụ điện cũng được giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại: trong chương trình ECO, máy rửa bát Miele đạt giá trị tiêu thụ năng lượng chỉ 0,67 kWh.

Kết nối nước nóng

Tất cả các máy rửa bát Miele có thể được kết nối với kết nối nước nóng ở nhiệt độ lên đến 60 ° C. Trong chương trình Gentle, điều này giúp giảm mức tiêu thụ điện đến 50% và thời gian hoạt động lên đến 10%. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa bát được giảm xuống chỉ còn 0,45 kWh.

SensorDry

SensorDry điều chỉnh chương trình một cách thông minh để có kết quả sấy khô tuyệt vời và tránh làm hỏng đồ đạc trong bếp. Một cảm biến kiểm tra tải và đo nhiệt độ bên trong buồng và nhiệt độ phòng. Chương trình sau đó được điều chỉnh cho phù hợp, ví dụ bằng cách thay đổi nhiệt độ rửa cuối cùng. Mục đích: ngăn chặn sự hình thành nước ngưng tụ trên tủ và giảm tiêu thụ năng lượng và thời gian vận hành mà không ảnh hưởng đến quá trình sấy khô nhất quán.

Các Chương Trình Của

Máy Rửa Bát Miele G5000 SC Front Active

 • Tự động –  Chương trình rửa toàn diện: Đối với đồ sành sứ không nhạy cảm với nhiệt. Vd: Đồ sành sứ trộn lẫn hàng ngàng với cặn thức ăn thông thường.
 • Chuyên sâu 75o – Chuyên gia cho những trường hợp khó: Hiệu suất làm sạch tối đa: Nồi, chảo, … được làm sạch không còn cặn.
 • Eco – Mức tiêu thụ tối thiểu: Chương trình tiết kiệm nước và năng lượng hoàn hảo cho các tải hỗn hợp.
 • QuickPowerWash – Làm sạch tốt nhất trong vòng chưa đầy 1 giờ: Chương trình ngắn, kết quả làm sạch tốt nhất đổi với đồ sành sứ thường bị bẩn trong 58 phút.
 • IntenseZone –  Để làm sạch hiệu suất cao trong giỏi dưới: Mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng, tùy chọn này để nâng cao hiệu suất làm sạch trong giỏ dưới có thể được thêm vào một chương trình.

Vendor Information

 • Store Name: Minh Housewares
 • Vendor: Minh Housewares
 • No ratings found yet!