,

Máy Rửa Bát Độc Lập Siemens iQ500 SN25EW57CE


Thương hiệu: SIEMENS

Model: SN25EW57CE

  • Quy trình rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần với tùy chọn varioSpeed ​​Plus.
  • Hệ thống giỏ và ngăn kéo flexComfort giúp dễ dàng sử dụng, xếp dỡ nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.
  • Giỏ trên với ba mức điều chỉnh độ cao – rackMatic.
  • Điều khiển, giám sát từ xa máy rửa bát thông qua thiết bị di động trên ứng dụng Home Connect.
  • Trang bị công nghệ động cơ không chổi than iQdrive hoạt động hiệu quả, bền bỉ, độ ồn thấp.
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU
  • Bảo hành: 24 Tháng

Liên hệ để báo giá

Compare

Máy Rửa Bát Độc Lập Siemens iQ500 SN25EW57CE

Máy rửa bát được thiết kế với 8 chương trình rửa hiệu quả cho từng nhu cầu hàng ngày. Hệ thống giỏ linh hoạt phù hợp với nhiều dụng cụ, bát đĩa có kích thước khác nhau. Sản phẩm với các tùy chọn varioSpeed ​​Plus độc đáo giúp quá trình rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần. Máy rửa bát độc lập Siemens iQ500 SN25EW57CE gây ấn tượng với thiết kế tinh tế, nổi bật trong không gian sinh hoạt với tông màu trắng.

Quá trình rửa nhanh hơn gấp ba lần với varioSpeed ​​Plus

Rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần nhưng vẫn mang lại kết quả tuyệt vời. Với varioSpeed ​​Plus, bạn cũng có thể bật turbo xả bất cứ lúc nào, ngay cả khi chu kỳ xả đã chạy. Và đặc biệt khi bạn có thể kích hoạt và điều khiển varioSpeed ​​Plus trên thiết bị của mình bằng ứng dụng Home Connect.

Thoải mái và nhanh chóng nhờ giỏ và ngăn kéo flexComfort

Hệ thống giỏ flexComfort mới với thiết kế trang nhã mang lại cho bạn nhiều sự tự do khi sắp xếp bát đĩa và cũng mang lại cảm giác êm ái. Dù là đĩa, nồi, cốc hay ly rượu, mọi dụng cụ đều nhanh chóng tìm được vị trí của mình. Nhờ có thiết bị an toàn mới, giờ đây bạn có thể đặt ngay cả những chiếc ly tốt nhất của mình vào máy rửa bát của mình mà không cần do dự. Ngoài ra, bánh xe có độ ma sát thấp giúp việc thao tác dễ dàng hơn.

Giỏ trên với ba mức điều chỉnh độ cao – rackMatic

Với cơ chế rackMatic giúp việc sắp xếp các dụng cụ dễ dàng hơn, đặc biệt là với các loại nồi hoặc đĩa lớn. Giỏ trên của Máy rửa bát Siemens iQ500 SN25EW57CE có thể điều chỉnh độ cao một cách dễ dàng theo ba giai đoạn để thích ứng với yêu cầu không gian riêng.

Tích hợp hệ thống đèn LED màu xanh độc đáo

Khi bạn mở cửa máy rửa bát Siemens iQ500 SN25EW57CE, một màu xanh tươi sáng đang chờ bạn. Đèn LED được đặt khéo léo ở phía trên cùng của nội thất sẽ tự động bật khi bạn mở cửa và tắt khi bạn đóng cửa.

Tùy chọn chương trình yêu thích của bạn

Với tùy chọn chương trình yêu thích giúp máy rửa bát của bạn trở nên riêng biệt hơn. Nhập các chương trình và tùy chọn được sử dụng thường xuyên nhất của bạn, sau đó khởi động chúng bằng cách nhấn nút “Favourite” hoặc thông qua ứng dụng Home Connect.

Giám sát, điều khiển từ xa thông qua Home Connect

Với ứng dụng Home Connect, bạn có thể dễ dàng chọn các chương trình, chức năng và khởi động máy rửa bát bất cứ lúc nào khi vắng nhà. Với Home Connect, bạn có thể kiểm tra máy rửa bát Siemens của mình bất kỳ lúc nào – bất kể bạn ở đâu. Bạn không còn phải tự mình kiểm tra xem thiết bị có còn chạy hay không. Khi bát đĩa sạch và khô, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy từ ứng dụng Home Connect.

Cơ chế bảo vệ chống rò rỉ nước aquaStop®

Máy rửa bát Siemens iQ500 SN25EW57CE với hệ thống aquaStop® ngăn chặn bất kỳ loại hư hỏng nào do nước – có thể là qua ống dẫn nước bị rò rỉ hoặc trên chính thiết bị. Ngay khi phát hiện rò rỉ, aquaStop® sẽ ngắt nguồn cấp nước trực tiếp tại ống nối. Điều này giúp tăng tính an toàn trong quá trình sử dụng, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Hiệu quả, bền bỉ và yên tĩnh với động cơ iQdrive

Cũng như các dòng sản phẩm khác của Siemens, Máy rửa bát Siemens iQ500 SN25EW57CE cũng được trang bị động cơ iQdrive. Điều này giúp thiết bị tiêu thụ năng lượng ít hơn với cùng một hiệu suất, thời gian chương trình ngắn với kết quả tối ưu và luôn yên tĩnh dễ chịu trong tất cả các chương trình.

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!