,

Máy Rửa Bát, Chén Miele G 5000 SC Active Brilliant White


Thương hiệu: MIELE

Model: G5000SC-ACTIVE

 • Nhãn năng lượng: A+++
 • QuickPowerWash – Kết quả hoàn hảo trong vòng chưa đầy một giờ
 • Tiết kiệm hơn 50% điện – kết nối nước nóng
 • Đa năng và an toàn – thiết kế giỏ thoải mái
 • ComfortClose – Đóng mở cửa rất dễ dàng
 • Tính linh hoạt tối đa – Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao
 • 100% nhập khẩu từ Đức & EU
 • Bảo hành: 36 Tháng
 • Bảo hành: 36 Tháng

34.650.000

Compare

Máy Rửa Bát, Chén Miele G 5000 SC Active Brilliant White

Máy Rửa Bát, Chén Miele G 5000 SC Active Brilliant White thông minh sở hữu hệ thông vòi vun với áp lực nước cực lớn kết hợp với hệ thông quạt nước giúp cuốn trôi hết mọi thức ăn thừa, dầu mỡ đẩy cao hiệu suất làm việc của thiết bị. Máy rửa bát thường hiệu Miele còn là một trong những thương hiệu ưng dụng công nghệ autostop – tự động ngừng khi cửa máy chưa đóng chặt giúp đảm bảo an toàn điện nước.

Giỏ FlexLine – Thiết kế giỏ thông minh cho tất cả các loại bát đĩa

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi các tùy chọn khác nhau cho phép chứa tất cả các loại đồ sành sứ và dao kéo. Giỏ có thể được kéo ra một cách an toàn từ mọi góc độ nhờ vào tay cầm thực sự thanh lịch. Chén được đặt chắc chắn trên bề mặt chống trượt của giá đỡ cốc FlexCare. Bát vừa vặn hoàn toàn với hàng gai có bản lề tách rời. Và những ly rượu quý của bạn? Các bộ đệm silicone trong giá đỡ kính FlexCare chăm sóc chúng rất tốt.

Brilliant GlassCare – Làm sạch nhẹ nhành đồ thủy tinh tinh xảo

Brilliant GlassCare rửa kính nhẹ nhàng. Chương trình Gentle làm sạch chỉ ở 45 ° C. Giá đỡ ly FlexCare với đệm silicon mềm giữ ly rượu nhẹ nhàng nhưng chắc chắn. Sấy khô AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế sẽ tự động mở cửa máy rửa bát khi kết thúc chu trình chương trình. Kính khô, không cần phải đánh bóng thủ công – và các sản phẩm làm sạch phù hợp hoàn hảo của chúng tôi với công thức bảo vệ kính mang đến sự chăm sóc tốt nhất có thể.

Công nghệ EcoPower – Nguồn cấp nước cải tiến để rửa với ít nước hơn

Trong chương trình ECO, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Điều này cũng có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để làm nóng nước và bạn được hưởng lợi từ một máy rửa bát tiết kiệm năng lượng. Việc tiết kiệm nước đạt được nhờ thiết kế thông minh của hệ thống cung cấp và hệ thống lọc mới, hiệu quả cao. Lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm tổn thất nhiệt và do đó lượng năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

Máy rửa bát với nước ngọt – Máy rửa bát Miele tiết kiệm nhất từ trước đến nay

Máy rửa bát Miele chỉ dựa vào nước ngọt và trong chương trình Tự động có thể rửa đồ sành sứ với ít nhất 6 l nước – ít hơn nhiều so với lượng chứa trong bồn rửa. Với tính năng này, Miele đã giảm 85% lượng nước tiêu thụ trong 30 năm qua. Mức tiêu thụ điện cũng được giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại: trong chương trình ECO, máy rửa bát Miele đạt giá trị tiêu thụ năng lượng chỉ 0,67 kWh.

Bảo đảm chống nước – Được bảo hiểm chống lại thiệt hại do nước

Một chức năng mà bạn có thể dựa vào: để bảo vệ khỏi tác hại của nước 1 , tất cả các máy rửa bát Miele đều có hệ thống Chống thấm nước. Nếu hệ thống này bị lỗi, dẫn đến thiệt hại cho ngôi nhà của bạn, bạn sẽ được bảo hiểm cho bất kỳ thiệt hại do hậu quả nào – trong thời hạn 20 năm. Chúng tôi chịu chi phí cho bất kỳ thiệt hại nào về tài sản theo các điều khoản và điều kiện đối với hệ thống bảo vệ nước. Điều quan trọng là cài đặt phải được thực hiện chính xác bởi một người lắp đặt có trình độ.

ComfortClose – Một khái niệm cửa làm được tất cả

Trải nghiệm cách mở và đóng cửa Miele dễ dàng. Cửa vẫn ở vị trí do bạn lựa chọn.

MiltiLingua – Máy rửa bát của bạn “Nói” nhiều ngôn ngữ

Công cụ của bạn có thể hiển thị thông tin và mẹo bằng một số ngôn ngữ để đảm bảo rằng bạn hiểu mọi thứ. Chỉ cần chọn ngôn ngữ của bạn từ menu ngôn ngữ. Một lá cờ hướng dẫn bạn. Điều này cho phép bạn tìm đường – ngay cả khi một ngôn ngữ đã được chọn mà bạn không hiểu.

QuickPowerWash – Làm sạch tốt nhất trong vòng chưa đầy một giờ

Một sự kết hợp không thể đánh bại: chương trình QuickPowerWash và UltraTabs Tất cả trong 1 được điều chỉnh hoàn hảo giúp đạt được kết quả làm sạch và làm khô tốt nhất có thể trên đồ sành sứ thường bị bẩn trong 58 phút, giống như PowerDisk. Các tab được phát triển đặc biệt này chỉ mất 2-3 phút để giải thể. Điều này có nghĩa là hiệu suất làm sạch bắt đầu ngay khi bắt đầu chu trình giặt.

Sấy khô – Kết hợp hoàn hảo cho đồ thủy tinh và đồ nhựa

Đảm bảo khô ráo: nhờ giai đoạn sấy khô kéo dài và nhiệt độ rửa cuối cùng tăng lên, mọi thứ đều được sấy khô hoàn hảo, ngay cả kính và đồ nhựa.

Các Chương Trình Rửa Bát Của Máy Rửa Bát, Chén Miele G 5000 SC Active Brilliant White

 • Tự động –  Chương trình rửa toàn diện: Đối với đồ sành sứ không nhạy cảm với nhiệt. Vd: Đồ sành sứ trộn lẫn hàng ngàng với cặn thức ăn thông thường.
 • Chuyên sâu 75o – Chuyên gia cho những trường hợp khó: Hiệu suất làm sạch tối đa: Nồi, chảo, … được làm sạch không còn cặn.
 • Eco – Mức tiêu thụ tối thiểu: Chương trình tiết kiệm nước và năng lượng hoàn hảo cho các tải hỗn hợp.
 • QuickPowerWash – Làm sạch tốt nhất trong vòng chưa đầy 1 giờ: Chương trình ngắn, kết quả làm sạch tốt nhất đổi với đồ sành sứ thường bị bẩn trong 58 phút.
 • Sấy khô – Kết quả hoàn hảo cho đồ thủy tinh và đồ nhựa: Sấy khô đảm bảo, tùy chọn này làm khô mọi thứ đến mức hoàn hảo, ngay cả đồ thủy tinh và đồ nhựa.
 • IntenseZone –  Để làm sạch hiệu suất cao trong giỏi dưới: Mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng, tùy chọn này để nâng cao hiệu suất làm sạch trong giỏ dưới có thể được thêm vào một chương trình.

Vendor Information

 • Store Name: Minh Housewares
 • Vendor: Minh Housewares
 • No ratings found yet!