,

Máy Rửa Bát Độc Lập Siemens iQ500 SN25ZI49CE


Thương hiệu: SIEMENS

Model: SN25ZI49CE

  • Thiết kế khu vực đặc biệt giúp làm sạch an toàn cho các ly thủy tinh – glassZone.
  • Quy trình rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần với tùy chọn varioSpeed ​​Plus.
  • Hệ thống giỏ và ngăn kéo flexComfort giúp dễ dàng sử dụng, xếp dỡ nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.
  • Điều khiển, giám sát từ xa máy rửa bát thông qua thiết bị di động trên ứng dụng Home Connect.
  • Trang bị công nghệ động cơ không chổi than iQdrive hoạt động hiệu quả, bền bỉ, độ ồn thấp.
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU
  • Bảo hành: 24 Tháng

Liên hệ để báo giá

Compare

Máy Rửa Bát Độc Lập Siemens iQ500 SN25ZI49CE

Máy rửa bát độc lập Siemens iQ500 SN25ZI49CE gây ấn tượng với thiết kế tinh tế và lắp đặt linh hoạt trong không gian sinh hoạt. Máy rửa bát được thiết kế với 8 chương trình rửa hiệu quả cho từng nhu cầu hàng ngày. Hệ thống giỏ linh hoạt phù hợp với nhiều dụng cụ, bát đĩa có kích thước khác nhau, thiết kế an toàn với khu vực dành cho dụng cụ thủy tinh. Sản phẩm với các tùy chọn varioSpeed ​​Plus độc đáo giúp quá trình rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần.

Thiết kế khu vực an toàn cho các ly thủy tinh

Bạn ngại cho những chiếc ly dễ vỡ vào máy rửa bát? glassZone sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Sáu vòi phun đặc biệt làm sạch triệt để từng chiếc ly riêng biệt với dòng nước nhẹ nhàng, liên tục mà không làm hỏng các vật liệu nhạy cảm. Và bề mặt silicone chống trượt giúp bảo vệ những chiếc ly quý giá của bạn khỏi những rung động và di chuyển.

Công nghệ Zeolith® giúp bát đĩa luôn khô ráo

Muốn có một máy rửa bát xanh hơn mà vẫn mang lại hiệu suất tối ưu? Làm khô Zeolith® sử dụng một ngăn chứa đầy các khoáng chất tự nhiên giúp hấp thụ độ ẩm và tỏa nhiệt. Điều này làm tăng tốc độ chu trình sấy và có nghĩa là bạn sử dụng ít điện hơn. Điều đó mang lại lợi ích cho cả người sử dụng cũng như góp phần bảo vệ trái đất.

Quá trình làm sạch nhanh hơn gấp ba lần với varioSpeed ​​Plus

Rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần nhưng vẫn mang lại kết quả tuyệt vời. Với varioSpeed ​​Plus, bạn cũng có thể bật turbo xả bất cứ lúc nào, ngay cả khi chu kỳ xả đã chạy. Và đặc biệt khi bạn có thể kích hoạt và điều khiển varioSpeed ​​Plus trên thiết bị của mình bằng ứng dụng Home Connect.

Thoải mái và nhanh chóng nhờ giỏ và ngăn kéo flexComfort

Hệ thống giỏ flexComfort mới với thiết kế trang nhã mang lại cho bạn nhiều sự tự do khi sắp xếp bát đĩa và cũng mang lại cảm giác êm ái. Dù là đĩa, nồi, cốc hay ly rượu, mọi dụng cụ đều nhanh chóng tìm được vị trí của mình. Nhờ có thiết bị an toàn mới, giờ đây bạn có thể đặt ngay cả những chiếc ly tốt nhất của mình vào máy rửa bát của mình mà không cần do dự. Ngoài ra, bánh xe có độ ma sát thấp giúp việc thao tác dễ dàng hơn.

Giỏ trên với ba mức điều chỉnh độ cao – rackMatic

Với cơ chế rackMatic giúp việc sắp xếp các dụng cụ dễ dàng hơn, đặc biệt là với các loại nồi hoặc đĩa lớn. Giỏ trên của Máy rửa bát Siemens iQ500 SN25ZI49CE có thể điều chỉnh độ cao một cách dễ dàng theo ba giai đoạn để thích ứng với yêu cầu không gian riêng.

Giám sát, điều khiển từ xa thông qua Home Connect

Với ứng dụng Home Connect, bạn có thể dễ dàng chọn các chương trình, chức năng và khởi động máy rửa bát bất cứ lúc nào khi vắng nhà. Với Home Connect, bạn có thể kiểm tra máy rửa bát Siemens của mình bất kỳ lúc nào – bất kể bạn ở đâu. Bạn không còn phải tự mình kiểm tra xem thiết bị có còn chạy hay không. Khi bát đĩa sạch và khô, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy từ ứng dụng Home Connect.

Cơ chế bảo vệ chống rò rỉ nước aquaStop®

Máy rửa bát Siemens iQ500 SN25ZI49CE với hệ thống aquaStop® ngăn chặn bất kỳ loại hư hỏng nào do nước – có thể là qua ống dẫn nước bị rò rỉ hoặc trên chính thiết bị. Ngay khi phát hiện rò rỉ, aquaStop® sẽ ngắt nguồn cấp nước trực tiếp tại ống nối. Điều này giúp tăng tính an toàn trong quá trình sử dụng, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Hiệu quả, bền bỉ và yên tĩnh với động cơ iQdrive

Cũng như các dòng sản phẩm khác của Siemens, Máy rửa bát Siemens iQ500 SN25ZI49CE cũng được trang bị động cơ iQdrive. Điều này giúp thiết bị tiêu thụ năng lượng ít hơn với cùng một hiệu suất, thời gian chương trình ngắn với kết quả tối ưu và luôn yên tĩnh dễ chịu trong tất cả các chương trình.

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!