,

Máy Rửa Bát Bosch SKS51E32EU Serie 2


Thương hiệu: BOSCH

Model: SKS51E32EU

  • Động cơ EcoSilence Drive cực kỳ tiết kiệm năng lượng, yên tĩnh và bền bỉ
  • Chương trình Glass 40 ° C vệ sinh đồ thủy tinh nhẹ nhàng
  • Hệ thống ActiveWater hiệu quả
  • Extradrying đảm bảo sấy khô hiệu quả
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU
  • Bảo hành: 36 Tháng

18.990.000

Compare

Máy Rửa Bát Bosch SKS51E32EU Serie 2 – Nhập Khẩu Đức & EU

Đối với những gia đình với không gian sống hạn chế, việc chọn lựa một chiếc máy rửa bát phù hợp với diện tích mà vẫn hoạt động hiệu quả thật không dễ dàng. Tuy nhiên, quý khách sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề với sản phẩm sẽ được Minh House giới thiệu trong phần mô tả dưới đây, đó là Máy Rửa Bát Bosch SKS51E32EU Serie 2.

Vệ sinh thủy tinh nhẹ nhàng

Những vật dụng bằng thủy tinh nhạy cảm nên được làm sạch một cách nhẹ nhàng. Chương trình Glass 40 ° C mới của Máy Rửa Bát Bosch SKS51E32EU vệ sinh thủy tinh và pha lê một cách đặc biệt nhẹ nhàng và kỹ lưỡng. Nhiệt độ thấp và giai đoạn sấy khô được kéo dài hơn sẽ bảo vệ thủy tinh dễ vỡ và đảm bảo ly thủy tinh của quý khách sẽ sạch không tì vết sau khi được rửa với máy rửa bát Bosch này.

Động cơ EcoSilence Drive cực kỳ tiết kiệm năng lượng, yên tĩnh và bền bỉ

Để làm sạch hiệu quả hơn, Bosch đã phát triển động cơ EcoSilence Drive tiết kiệm trên Máy Rửa Bát Bosch SKS51E32EU. Động cơ này được đặc trưng bởi tốc độ, hiệu quả năng lượng và mức tiêu thụ điện năng tối thiểu. Là một động cơ không chổi than, EcoSilence Drive vận hành rất yên tĩnh và đem lại hiệu quả rửa cực tốt.

Sấy khô tăng cường

Để có kết quả sấy khô kỹ lưỡng hơn, hãy kích hoạt tùy chọn bổ sung “ExtraDrying” trên EcoSilence Drive. Chỉ với một nút nhấn, nhiệt độ được tăng lên trong chu kỳ xả và giai đoạn sấy khô sẽ được kéo dài. Bằng cách này, quý khách sẽ có được đồ dùng khô hoàn hảo ngay sau khi kết thúc chương trình rửa.

Công nghệ bảo vệ thủy tinh

Vì nước quá mềm gây ăn mòn thủy tinh, Máy Rửa Bát Bosch SKS51E32EU với công nghệ bảo vệ kính sẽ liên tục đo và điều chỉnh mức độ cứng. Đây là cách mà máy rửa bát của Bosch bảo vệ các đồ dùng thủy tinh nhạy cảm.

Hệ thống ActiveWater hiệu quả

Công nghệ ActiveWater sáng tạo của Bosch giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo rửa sạch thân thiện với môi trường với kết quả tuyệt vời nhất. Nước và năng lượng được tối ưu nhờ phân phối nước có chủ đích, công nghệ lọc tối ưu hóa, hệ thống sấy nhanh hơn và công suất máy bơm cao hơn để lưu thông nước tốt hơn.

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!