,

Dụng Cụ Tẩy Da Chết Gót Chân Balea Hornhautraspel


Thương hiệu: BALEA

Model: BALEAHORNHAUTRASPEL

  • Giúp loại bỏ hiệu quả vùng da bị chai cứng.
  • Đơn giản và hiệu quả cho vùng da chết ở gót chân.
  • Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU

160.000

Compare

Dụng Cụ Tẩy Da Chết Gót Chân Balea Hornhautraspel

Chai bàn chân là một tình trạng về da bàn chân khá phổ biến hiện nay. Chai chân là các phần da bị dày lên ở bàn chân, thường là vẫn còn phẳng, và lan rộng trong một vùng nhất định ở bàn chân.

Chai chân thực chất là một cơ chết phòng vệ từ da khi da phải đối mặt với nhiều ma sát liên tục và áp lực lớn. Cơ bản mà nói: Chai chân chính là một mảng da chết ở bàn chân

Cách nào để giúp loại bỏ các mảng da chết ở gót chân?. Có nhiều các để giải quyết vấn đề đó như sử dụng bồn ngâm chân, sử dụng hóa chất giúp mềm da. Minh House xin giới thiệu đến quý khách hàng Dụng Cụ Tẩy Da Chết Gót Chân Balea Hornhautraspe, giải pháp đơn giản hiệu quả cho việc tẩy da chết ở gót chân.

Gót Chân Mềm Mại Với Dụng Cụ Tẩy Da Chết Gót Chân Balea

Gót chân khô rát và nứt nẻ là tình trạng thường gặp ở nhiều người, ở mọi lứa tuổi, kể cả nam lẫn nữ. Khi bị khô da chân, bạn sẽ cảm thấy bề mặt bàn chân nứt nẻ, sần sùi, da thì bong tróc trông vô cùng mất thẩm mỹ.

Không tẩy da chết thường xuyên, khiến da chân trở nên sần sùi, da khô, bong tróc và nứt nẻ. Nếu muốn đôi chân của mình luôn được khỏe mạnh, thì bạn nên giữ cho da chân luôn sạch sẽ bằng cách thường xuyên rửa và ngâm chân bằng nước muối ấm, đồng thời chăm tẩy tế bào chết cho da, để loại bỏ những tạp chất và vi khuẩn có thể xâm hại vào chân của bạn.

Với Dụng Cụ Tẩy Da Chết Gót Chân Balea Hornhautraspel bạn có thể thực hiện việc tẩy da chết bất cứ lúc nào. Sản phẩm với kích thước như những chiếc lược thông thường không quá khó khăn để bỏ vào túi xách mang theo bên mình.

Để loại bỏ vùng da chết bằng Dụng Cụ Tẩy Da Chết Gót Chân Balea Hornhautraspel, bạn chỉ việc chà xát phần mặt nhám của dụng cụ lên các vùng da cần loại bỏ. Lưu ý không nên sử dụng dụng cụ cho các vùng da nhạy cảm.

Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ sau khi sử dụng và bảo quản nơi khô ráo để sử dụng sản phẩm được lâu hơn.

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!