,

Máy Rửa Bát Âm Tủ Siemens iQ700 SN87Y801BE


Thương hiệu: SIEMENS

Model: SN87Y801BE

 • Chương trình rửa thông minh tự động điều chỉnh các thông số theo sự phản hồi thông qua Home Connect.
 • Thiết kế khu vực đặc biệt giúp làm sạch an toàn cho các ly thủy tinh – glassZone.
 • Quy trình rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần với tùy chọn varioSpeed ​​Plus.
 • Hệ thống giỏ và ngăn kéo flexComfort Pro giúp dễ dàng sử dụng, xếp dỡ nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.
 • emotionLight Pro – Chiếu sáng máy rửa chén của bạn với 256 màu sắc tuyệt vời.
 • Điều khiển, giám sát từ xa máy rửa bát thông qua thiết bị di động trên ứng dụng Home Connect.
 • 100% nhập khẩu từ Đức & EU
 • Bảo hành: 24 Tháng

Liên hệ để báo giá

Compare

Máy Rửa Bát Âm Tủ Siemens iQ700 SN87Y801BE

Máy rửa bát âm tủ Siemens iQ700 SN87Y801BE với công suất tương đương 13 bộ bát đĩa, 8 chương trình rửa khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm có chương trình rửa thông minh tự động điều chỉnh quy trình rửa theo nhu cầu của bạn thông qua Home Connect. Máy rửa bát có hệ thống giỏ flexComfort Pro cực kỳ linh hoạt, khu vực rửa an toàn cho các ly thủy tinh. Sản phẩm với các tùy chọn varioSpeed ​​Plus độc đáo giúp quá trình rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần.

Chương trình rửa thông minh

Máy rửa bát Siemens iQ700 SN87Y801BE sẽ tự động điều chỉnh các cài đặt cho phù hợp và tạo ra một chương trình rửa riêng bao gồm thông tin về lượng nước và năng lượng tiêu thụ. Quá trình điều chỉnh dựa trên các thông tin về mức độ hài lòng của bạn với thời lượng chương trình cũng như kết quả làm sạch và sấy khô thông qua ứng dụng Home Connect.

Thiết kế khu vực an toàn cho các ly thủy tinh

Bạn ngại cho những chiếc ly dễ vỡ vào máy rửa bát? glassZone sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Sáu vòi phun đặc biệt làm sạch triệt để từng chiếc ly riêng biệt với dòng nước nhẹ nhàng, liên tục mà không làm hỏng các vật liệu nhạy cảm. Và bề mặt silicone chống trượt giúp bảo vệ những chiếc ly quý giá của bạn khỏi những rung động và di chuyển.

Công nghệ Zeolith® giúp bát đĩa luôn khô ráo

Muốn có một máy rửa bát xanh hơn mà vẫn mang lại hiệu suất tối ưu? Làm khô Zeolith® sử dụng một ngăn chứa đầy các khoáng chất tự nhiên giúp hấp thụ độ ẩm và tỏa nhiệt. Điều này làm tăng tốc độ chu trình sấy và có nghĩa là bạn sử dụng ít điện hơn. Điều đó mang lại lợi ích cho cả người sử dụng cũng như góp phần bảo vệ trái đất.

Quá trình làm sạch nhanh hơn gấp ba lần với varioSpeed ​​Plus

Rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần nhưng vẫn mang lại kết quả tuyệt vời. Với varioSpeed ​​Plus, bạn cũng có thể bật turbo xả bất cứ lúc nào, ngay cả khi chu kỳ xả đã chạy. Và đặc biệt khi bạn có thể kích hoạt và điều khiển varioSpeed ​​Plus trên thiết bị của mình bằng ứng dụng Home Connect.

Thoải mái và nhanh chóng nhờ giỏ và ngăn kéo flexComfort Pro

Máy rửa bát Siemens iQ700 SN87Y801BE với hệ thống giỏ flexComfort Pro mang lại cho bạn nhiều sự tự do khi sắp xếp bát đĩa và cũng mang lại cảm giác an toàn. Nhờ có thiết kế an toàn mới, giờ đây bạn có thể đặt ngay cả những chiếc ly thủy tinh giá trị của mình vào máy rửa bát của mình mà không cần do dự. Ngoài ra, bánh xe có độ ma sát thấp giúp việc thao tác dễ dàng hơn.

Trang bị màn hình TFT độ phân giải cao

Máy rửa bát Siemens iQ700 SN87Y801BE với bảng điều khiển cảm ứng, dễ dàng chọn lựa các chương trình. Tất cả thông tin về chương trình đã kích hoạt được cấu trúc rõ ràng để có một cái nhìn tổng quan hoàn hảo. Việc lựa chọn các cài đặt chương trình cá nhân một cách thuận tiện giúp cho việc rửa bát của trẻ trở nên thú vị.

Tích hợp hệ thống LED chiếu sáng đa sắc – emotionLight Pro

Nội thất máy rửa bát âm tủ Siemens iQ700 SN87Y801BE được chiếu sáng đa sắc bằng LED độc đáo. Với emotionLight Pro, bạn có thể chọn màu sắc khác nhau để chiếu sáng bên trong máy rửa bát của mình. Thậm chí với ứng dụng Home Connect, bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng theo tâm trạng và phong cách từ 256 màu.

Tích hợp hệ thống đèn chiếu lên sàn – timeLight

Hệ thống đèn timeLight luân phiên chiếu thời gian còn lại tính bằng phút, trạng thái chương trình và thậm chí cả các thông báo lỗi có thể xảy ra trên sàn. Điều này cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng trong quá trình sử dụng máy rửa bát âm tủ Siemens iQ700 SN87Y801BE.

Dễ dàng mở cửa mà không cần tay nắm – openAssist

Máy rửa bát tích hợp toàn phần Siemens iQ700 SN87Y801BE được trang bị hệ thống mở cửa tiện lợi. Với openAssist, chỉ cần ấn nhẹ ngón tay vào phía trước cửa là đủ để mở cửa máy rửa bát. Điều này hoạt động rất đơn giản và cũng cho phép tích hợp liền mạch vào tất cả các nhà bếp không có tay cầm hiện đại.

Giám sát, điều khiển từ xa thông qua Home Connect

Với ứng dụng Home Connect, bạn có thể dễ dàng chọn các chương trình, chức năng và khởi động máy rửa bát bất cứ lúc nào khi vắng nhà. Với Home Connect, bạn có thể kiểm tra máy rửa bát Siemens của mình bất kỳ lúc nào – bất kể bạn ở đâu. Bạn không còn phải tự mình kiểm tra xem thiết bị có còn chạy hay không. Khi bát đĩa sạch và khô, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy từ ứng dụng Home Connect.

Vendor Information

 • Store Name: Minh Housewares
 • Vendor: Minh Housewares
 • No ratings found yet!