Trà Trường Phúc 200g

Trà Trường Phúc là một thức uống đã có từ lâu lắm rồi, chẳng biết tự bao giờ trà cứ thế mà tiến vào cuộc sống của mỗi một người Việt, nó xuất hiện ở mọi nhà, mọi sự kiện. Trà Trường Phúc có hương vị đậm đặc, tiền đắng hậu ngọt, khác với trà đinh, đầu tiên khi mới thưởng thức cái hương vị ấy bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được cái hương thơm tinh túy của thiên nhiên, vị đắng sẽ là cảm nhận đầu tiên của bạn khi mới nhâm nhi một chút, sau đó thật khó hiểu làm sao trà càng uống lại càng ngọt nơi cổ họng, thật khiến thực khách phải say mê.

Uống trà là một truyền thống, là một nét văn hóa đặc trưng của dân tộc ta, vào mỗi ngày lễ tết, đám cưới hay bất kì một hoạt động nào, trà sẽ là cầu nối cho những câu chuyện để đưa mọi người lại gần nhau hơn. Chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể nào quên được những nụ cười, quên được những câu chuyện ấm áp của những người bạn mới quen, hay những người bạn đã quá thân thiết.

Trà ấy đặc biệt như thế nên Trường Hảo luôn luôn mong muốn lưu giữ và phát triển những hương vị ấy đến với mọi miền của tổ quốc. Thực tế hiện nay Việt Nam đã quá nhiều loại thức uống khác nhau, nhập khẩu từ nước ngoài rất nhiều, thương hiệu của bên nước bạn cũng vô cùng phổ biến, thật sự mà nói, trà hoàn toàn có khả năng đến với nhiều thực khách hơn nữa, đến với giới trẻ nhiều hơn, đưa thêm vào những cuộc câu chuyện văn phòng hay những câu chuyện phiếm vui vẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.

Đặc điểm của Trà Trường Phúc hộp xanh

Trà Trường Phúc được tạo nên từ những lá chè thơm ngon tại La Bằng – Thái Nguyên, được hái từ những bác nông dân nhiệt tình, ấm áp lại nồng hậu như chính hương vị của lá chè ấy. Chè phải được hái từ lúc sáng sớm khi sương vừa mới tan, nơi có những đồi chè xanh mướt, được các bác hái với thời gian chính xác, thời điểm cũng chính xác, sau đó được thương lái đưa đến với mọi miền của Tổ Quốc, qua bàn tay chuyên nghiệp của những nghệ nhân và biến thành những túi trà thơm ngon, chất lượng cực đỉnh, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trà chính là nơi lưu giữ kí ức và tuổi thơ, bạn chắc chẳng thể nào mà quên được những hồi ức được ở bên gia đình, nhâm nhi chút ô mai và nghe những câu chuyện của ông, câu chuyện của bà, sao hình ảnh ấy cứ đọng mãi trong tâm trí, nhớ đến sống mũi lại cay. Ngày nay hẳn đã có chút khác xưa, sự bận rộn, xô bồ của cuộc sống cứ thế mà cuốn lấy đi những nụ cười, những hình ảnh ngọt ngào nhất, ấm áp nhất.

BBạn hãy liên hệ tới số điện thoại 0912.120.990 hoặc 0964.849.878 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo Food tại Số 1 đường Nước Phần Lan, P. Tứ Liên, Q. Tây Hồ, Hà Nội để chọn cho mình những hộp trà thơm ngon nhất nhé.

Vendor Information