,

Tinh dầu Khuynh Diệp Forêt et feu


58.000220.000

Compare

𝐆𝐈𝐎̛́𝐈 𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐒𝐀̉𝐍 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌

Tinh dầu khuynh diệp được chiết xuất từ lá cây bạch đàn, từ lâu đã được sử dụng để đáp ứng nhiều nhu cầu về sức khỏe trong gia đình, từ giúp thông mũi, chống viêm, chống co thắt, khử trùng, kháng nấm, kháng khuẩn, kháng vi rút cho đến giảm đau, chống căng thẳng.

Để giữ gìn những hợp chất quý giá nhất của khuynh diệp, cùng mùi hương thảo mộc đặc trưng của những rừng bạch đàn dọc trung du miền Bắc, Forêt et feu đã cho ra quy trinh sản xuất tinh dầu thủ công, chưng cất bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước và chỉ lọc qua màng lọc vật lý. Vì vậy, tinh dầu khuynh diệp thủ công Forêt et feu có màu vàng nhạt, thể chất trong suốt và ngoài mùi thơm khuynh diệp đặc trưng còn hương hoa đồng nội và gỗ ẩm quyến rũ.

– Tên Tiếng anh: Eucalyptus Essential Oil

– Phương pháp điều chế : Chưng cất hơi nước

– Dung tích : 10ml; 30ml; 50ml; 100ml

 

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠

🌿 Tác dụng chăm sóc sức khỏe

Giảm các triệu chứng viêm xoang: nhỏ 1 đến 2 giọt tinh dầu khuynh diệp Forêt et feu vào bát nước nóng, dùng khan mềm trùm qua đầu và xông trong khoảng 5 đến 10 phút để giảm tắc nghẽn xoang khi bị viêm, giảm ho, thông mũi khi bị cảm.

⭐Giảm đau đầu: nhỏ vài giọt tinh dầu khuynh diệp thủ công Forêt et feu lên một miếng vải ẩm rồi thoa lên trán, tập trung vào thái dương và sau gáy sẽ cảm giác đỡ đau đầu.

⭐Cải thiện đau cơ, khớp: dùng 1 đến 2 giọt tinh dầu khuynh diệp Forêt et feu massage lên vùng bị đau sau khi tập luyện sẽ cho cảm giác ấm, nóng, bớt đau. Việc này có thể cải thiện cả các cơn đau do một số bệnh mãn tính.

⭐Kháng khuẩn, bảo vệ da: Với đặc tính chống viêm, giảm đau, làm mát tự nhiên, việc dùng 10 đến 15 giọt tinh dầu vào khoảng 400ml nước tinh khiết, lắc đều và xịt trực tiếp hoặc xịt lên một miếng vải ẩm và lau lên các vị trí bị cháy nắng, côn trùng cắn có thể làm dịu cảm giác đau rát, ngứa, ngăn ngừa việc phát triển của vi khuẩn gây nhiễm trùng.

🌿 Tác dụng tinh thần

⭐Giảm căng thẳng, thúc đẩy tinh thần: Với hương thơm khuynh diệp tươi mát kết hợp với hương thảo mộc được giữ nguyên sau quá trình chế biến, tinh dầu khuynh diệp thủ công Forêt et feu giúp đánh thức và tiếp thêm sinh lực cho các giác quan. Đơn giản chỉ cần rải vài giọt tinh dầu quanh chỗ làm việc hoặc trong phòng, phòng tắm ở để tự bay hơi, hoặc ngâm bồn nước nóng pha 10 – 15 giọt tinh dầu sẽ làm thông thoáng đường thở, cho phép nhiều oxy hơn vào phổi, tăng cường năng lượng và đẩy tinh thần minh mẫn.

🌿 Tác dụng không gian

⭐Xua đuổi côn trùng: xông nhà thường xuyên với tinh dầu khuynh diệp thủ công Forêt et feu sẽ giúp xua đuổi bướm đêm, động vật gặm nhấm, gián, muỗi.

⭐Khử trùng không gian: Lau các bề mặt sàn nhà và nội thất bằng khăn mềm có thấm dung dịch tinh dầu khuynh diệp, nước và giấm trắng có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, kháng nấm.

Mã: N/A Danh mục: ,
Quantity

100ml, 10ml, 30ml, 50ml

Vendor Information

  • Store Name: Forêt et feu
  • Vendor: Forêt et feu
  • No ratings found yet!