,

Ổi chua cay 200g


81.000

Compare

Giới thiệu về Mứt ổi chua cay Trường Hảo

Đã thành thông lệ cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, trong danh mục sắm quà Tết của nhiều gia đình không thể thiếu một món để tiếp đãi khách hay làm quà tặng, quà biếu- ô mai.

Người xưa thường có câu nói nổi tiếng: “ Mỗi ngày ăn một vài trái ổi, cả năm sẽ không cần gặp bác sĩ”. Trong quả ổi chứa cả một “ kho dinh dưỡng” mà thiên nhiên ban tặng. Trong trái ổi có giá trị dinh dưỡng cao, chứa ít chất béo bão hòa, chlesterol và natri nhưng chứa nhiều chất xơ, vitamin C, A, Kẽm, Kali và Mangan…Vậy nên ăn mứt ổi thường xuyên và đúng cách có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, làm đẹp, giảm cân và một số tác dụng chữa bệnh khác. Vì vậy mứt ổi được rất nhiều người thích ăn chế biến thành các món khác nhau như ổi xí muội, ổi muối, ổi dầm, xinh tố ổi, nước ép ổi và không thể thiếu ô mai ổi đặc trưng .

Trong dòng sản phẩm ô mai Trường Hảo thì ô mai ổi chua ngọt được khá nhiều người ưa thích bởi hương vị ngon,lạ . Ô mai ổi chua ngọt được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại , trong quá trình chế biến sản phẩm được kiểm tra chất lượng tỉ mỉ cận thẩn. Trường Hảo luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe người tiêu dùng là trên hết  vì vậy không sử dụng chất bảo bảo, không  chất hóa học, không chất phụ gia và đạt chuẩn an toàn của bộ Y tế.

Vào những ngày Tết hay những ngày  thời tiết lạnh giá, thì những món ăn vặt như ô mai luôn là sự lựa chọn hành đầu của nhiều người. Không quá ngọt hay quá chua như những loại ô mai khác, ô mai cóc có hương vị đặc trưng riêng chua chua, cay cay và rất đậm đà. Chính vì lẽ đó mà ô mai ổi  là món ăn vặt yêu thích của nhiều người.

Mưt ổi chua cay không những là món ăn vặt ngon mà còn rất có lợi cho sức khỏe. Chính vì vậy ô mai ổi chua cay sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Thông tin chi tiết sản phẩm ổi chua cay Trường Hảo

  • Thành phần:  Quả ổi tươi, đường, muối, ớt
  • HDSD: Sử dụng ngay khi mở hộp
  • BẢo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Số XNCB: 10393/2017/ATTP-XNCB 10/4/2017

Vendor Information