-5%
,

Nikon AF-S 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR


12.780.000 13.400.000

Compare

Giới thiệu Nikon AF-S 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR

Ống kính Nikon AF-S 24-85mm F/3.5-4.5G ED VR của Nikon là ống kính zoom đa năng cho phép chụp từ góc rộng đến tele cùng với hệ thống ổn định hình ảnh quang học VR giúp giảm thiểu tình trạng mờ ảnh do rung máy. Đây là ống kính rất lý tưởng cho khả năng chụp hằng ngày với thiết kế siêu nhỏ gọn, dải tiêu cự linh hoạt và khả năng lấy nét nhanh chóng. Với khoảng cách lấy nét tối thiểu 38cm và được thiết kế dành cho máy DSLR định dạng FX, tuy nhiên nó cũng tương thích với máy ảnh định dạng DX với tiêu cự tương đương 36-127.5mm.

Đồng cơ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor cung cấp khả năng lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và đáng tin cậy cùng với hệ thống căn nét trong IF không làm thay đổi chiều dài của ống kính khi lấy nét. Ngoài những lợi thế đa năng đó, ống kính Nikon AFS 24-85mm F/3.5-4.5G ED VR còn được thiết kế 7 lá khẩu tròn, 3 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính ED giúp giảm thiểu quang sai màu sắc hiệu quả và tránh bị biến dạng hình ảnh trong suốt dải zoom. Lớp tráng phủ SIC của Nikkon giúp giảm bóng mờ, flare và tăng độ tương phản hình ảnh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ống kính đa năng

Nikon AFS 24-85mm F/3.5-4.5G ED VR cho phép bạn chụp góc rộng đến chụp chân dung chỉ trong một kích thước siêu nhỏ gọn, đây là ống kính rất lý tưởng để mang theo hằng ngày trong việc xử lý nhiều tình huống chụp. Ống kính tương thích với định dạng FX và DX, tương đương với tiêu cự 36-127.5mm.

Động cơ lấy nét siêu êm SWM

Một sự cải tiến quan trọng trong công nghệ ống kính Nikon, động cơ lấy nét Silent Wave Motor sử dụng sóng siêu âm rung động chứ không phải hệ thống để thiết lập khả năng lấy nét của ống kính. Vì vậy ống kính có khả năng lấy nét cực kỳ im lặng, yên tĩnh nhưng vô cùng chính xác và trơn tru.

Hệ thống ổn định hình ảnh Nikon VR

Với hệ thống ổn định hình ảnh Nikon VR cho phép người dùng có thể chụp cầm tay hiệu quả với 4 tốc độ màn trập chậm hơn mang lại hình ảnh luôn sắc nét trong khi chụp ảnh tĩnh cũng như quay video HD trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hệ thống quang học

Trang bị trên ống kính gồm 3 thấu kính phi cầu giúp loại bỏ tình trạng quang sai màu và nâng cao chất lượng hình ảnh tổng thể. Kết hợp với 1 thấu kính ED cung cấp độ sắc nét hình ảnh cao và hiệu chỉnh màu sắc hiệu quả ngay khi khẩu độ lớn nhất.

Lớp tráng phủ Nikon Super Integrated Coating (SIC)

Nhằm tăng cường khả năng truyền dẫn ánh sáng, cung cấp màu sắc thống nhất cao và giảm bóng mờ thì Nikon cũng đã trang bị trên mỗi thấu kính lớp tráng phủ SIC độc quyền của hãng.

Chuyển đổi chế độ M/A

Ống kính Nikon AFS 24-85mm F/3.5-4.5G ED VR cho phép chuyển đổi từ chế độ tự động lấy nét sang chế độ lấy nét bằng tay một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng cách xoay vòng lấy nét trên ống kính.

Hệ thống căn nét trong IF

Tất cả các chuyển động quang học đều được giới hạn bên trong ống kính, giúp ống kính không bị thay đổi kích thước khi lấy nét, rất hiệu quả khi lấy nét gần.

7 lá khẩu tròn

Với thiết kế 7 lá khẩu tròn cho hình nền mờ tự nhiên và đẹp khi sử dụng ống kính Nikon AFS 24-85mm F/3.5-4.5G ED VR

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

 • Ngàm F định dạng FX
 • Khẩu độ f/3.5-29
 • 1 thấu kính ED và 3 thấu kính phi cầu
 • Tráng phủ Super Integrated
 • Động cơ lấy nét tự động Silent Wave Motor
 • Hệ thống ổn định hình ảnh VR
 • Hệ thống lấy nét trong IF
 • Nút gạt chuyển chế độ lấy nét thủ công và tự động
 • 7 lá khẩu tròn

 

Vendor Information

 • Store Name: Nikon
 • Vendor: Nikon
 • No ratings found yet!