-2%
,

Nikon AF-S 10-24mm F/3.5-4.5G ED


23.710.000 24.230.000

Compare

Giới thiệu Nikon AF-S 10-24mm F/3.5-4.5G ED

Ống kính Nikon AF-S DX 10-24mm f/3.5-4.5G ED là ống kính zoom góc rộng được thiết kế cho máy ảnh DSLR của Nikon có định dạng DX (APS-C). Đây là một ống kính zoom góc rộng tốt cho người dùng Nikon DX. Với chất lượng cơ học tốt, vỏ ống kính được làm bằng nhựa chất lượng cao, bên trong ống kính được trang bị motor siêu thanung hình, giảm th AF-S cho tốc độ lấy nét tự động AF nhanh chóng và êm ái. Nikon AFS 10-24mm còn cung cấp độ nét rất cao trên toàn khung hình, đồng thời hiện tượng tối góc hay viền tím đều ở mức trung bình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ống zoom nhỏ gọn góc siêu rộng

Được thiết kế để nắm bắt những khoảng khắc đẹp của thế giới xung quanh bạn, ống kính Nikon AF-S DX 10-24mm f/3.5-4.5G ED lý tưởng để chụp cảnh thiên nhiên, nội thất, kiến trúc cũng như quay video HD. Nó đủ linh hoạt để chụp các đối tượng gần trong khoảng 0.8-ft. Nhờ vào một loạt công nghệ tiên tiến của Nikon nhờ đó bạn có thể chắc chắn rằng thế giới xung quanh bạn sẽ được chụp với độ rõ nét cao.

Công nghệ thấu kính phi cầu mới nhất

Công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp kính và plastic và đúc, làm cho thấu kính gần như phẳng. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.

Công nghệ ống kính cao cấp

Kính ED (Extra-low Dispersion) có độ tán xạ cực thấp. Là một yếu tố quan trọng trong công nghệ sản xuất ống kính chụp xa (telephoto) của Nikon. Công nghệ cho ra đời các loại thấu kính độ sắc nét cực cao và hiệu chỉnh màu sắc trung thực thông qua việc giảm biến dạng màu sắc. Các ống kính ED cho độ nét và tương phản cao ngay cả ở khẩu độ mở lớn nhất.

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM)

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính Nikon AF-S DX 10-24mm f/3.5-4.5G ED đảm bảo khả năng căn nét tự động nhanh hơn, chính xác và êm ái hơn bao giờ hết. Thích hợp chụp ảnh thiên nhiên, động vật từ xa.

Công nghệ căn nét trong IF (Internal Focusing)

Công nghệ căn nét trong (Internal Focusing) của Nikon cho phép căn nét mà không làm thay đổi kích thước của đối tượng được chụp ảnh. Tất cả các chuyển động quang học bên trong được giới hạn trong phạm vi chiều dài ống kính. Điều này cho phép chế tạo các ống kính gọn nhẹ hơn cũng như khả năng có thể căn nét ở cự ly gần hơn, và hơn nữa còn cho phép căn nét nhanh hơn.

Hệ thống lấy nét thông minh

Người dùng có thể dễ dàng chuyển từ chế độ lấy nét tự động AF (Auto Focus) sang lấy nét bằng tay dễ dàng và nhanh chóng với nút chuyển A-M trên ống kính. Cơ chế lấy nét bằng tay mượt mà và chính xác là một trong những tính năng của Nikon được ưa chuộng bởi hầu hết các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

 • Ngàm F định dạng DX
 • Khẩu độ f/3.5-22
 • 3 thấu kính phi cầu và 2 thấu kính ED
 • Tráng phủ Super Integrated
 • Động cơ lấy nét tự động Silent Wave Motor
 • Hệ thống ổn định hình ảnh VR
 • Hệ thống lấy nét trong IF
 • Trình lấy nét thủ công ghi đè toàn thời gian
 • 7 lá khẩu tròn

Vendor Information

 • Store Name: Nikon
 • Vendor: Nikon
 • No ratings found yet!