,

MEE audio MX4 PRO


Bảo hành: 12 tháng

Tai nghe MEE audio MX4 PRO sử dụng công nghệ âm thanh Hybrid với 1 driver Dynamic phụ trách dải trầm và 3 driver BA phụ trách dải trung và cao.
– Đây là một cặp tai nghe lý tưởng cho đạo diễn sân khấu và giám sát phòng thu. Cũng phù hợp cho những đôi tai khó tính, luôn tìm kiếm thứ âm thanh chân thật, cân bằng, tự nhiên với âm trường rộng và sâu.
– MX4 PRO là chiếc tai nghe cao cấp nhất của dòng MX PRO Chiếc tai nghe với 4 Driver, cho âm thanh cân bằng, rõ nét với âm trường rộng và sâu.
– Dây dẫn có thể tháo rời, có độ bền cao với khả năng chống thấm mồ hôi hiệu quả. Đi kèm với 2 dây audio trong đó một sợi sẽ có microphone và phím điều khiển
– Tai nghe có thể bám chắc trên tai, với độ fit cao và khả năng chống ồn hiệu quả hơn những dòng tai nghe thổ thông khác.
– Người dùng có thể nâng chất lượng nhờ thiết kế Mudular, từ dây dẫn, Custom tip, Faceplates cho tai nghe.
– Phụ kiện phong phú: 2 dây dẫn audio, bộ mút tai, hộp đựng, jack chuyển 3.5 sang 6.3…
– Sản phẩm có 2 màu: Đen và trắng trong.

5.000.000

Compare

MEE audio MX4 PRO In-Ear Monitors for Stage and studio monitoring

Đây là một cặp tai nghe lý tưởng cho đạo diễn sân khấu và giám sát phòng thu. Cũng phù hợp cho những đôi tai khó tính, luôn tìm kiếm thứ âm thanh chân thật, cân bằng, tự nhiên với âm trường rộng và sâu

MX4 PRO là chiếc tai nghe cao cấp nhất của dòng MX PRO Chiếc tai nghe với 4 Driver, cho âm thanh cân bằng, rõ nét với âm trường rộng và sâu.

Thiết kế đeo móc qua vành tai giúp cố định chiếc tai nghe trên tai người dùng tốt hơn

Tai nghe MEE audio MX4 PRO sử dụng công nghệ âm thanh Hybrid với 1 driver Dynamic phụ trách dải trầm và 3 driver BA phụ trách dải trung và cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ear Coupling intraaural (in-ear)
Cable Length 51 inches (1.3m), DC detachable
Cable Connector 3.5mm, right angle plug
Water Resistance Rating IPX5
Included Accessories stereo audio cable, stereo headset cable, protective carrying case, Comply memory foam eartips, silicone eartips (4 pairs), shirt clips (2), ¼” adapter, user manual
Speaker Spec
Driver Type MX1 PRO: 10 mm moving coil; MX2 PRO: balanced armature + moving coil hybrid; MX3 PRO: dual balanced armature + moving coil hybrid; MX4 PRO: triple balanced armature + moving coil hybrid
Frequency Response 20Hz to 20 kHz
Driver Impedance MX1 PRO: 18 Ω @ 1 kHz; MX2 PRO: 34 Ω @ 1 kHz; MX3 PRO: 21 Ω @ 1 kHz; MX4 PRO: 12 Ω @ 1 kHz
Driver Sensitivity MX1 PRO: 107±3 dB (1 mW @ 1 kHz); MX2 PRO: 114±3 dB (1 mW @ 1 kHz); MX3 PRO: 116±3 dB (1 mW @ 1 kHz); MX4 PRO: 108±3 dB (1 mW @ 1 kHz)
Maximum Power Input 30mW
Microphone Spec
Directivity omnidirectional
Frequency Response 100 Hz to 10 kHz
Sensitivity -42Db± 3dB

Vendor Information

  • Store Name: IDO Audio
  • Vendor: IDO Audio
  • No ratings found yet!