,

Mận hậu ngũ vị 500g


79.000

Compare

Mận hậu ngũ vị – Món ăn của thu Hà Nội

Trong thời tiết se lạnh của mùa thu Hà Nội, chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được thưởng thức những món ăn thơn ngon mà tinh tế, mận hậu ngũ vị với hương vị đầy đủ như cái tên của nó : chua, cay, mặn, ngọt, gừng phù hợp với khẩu vị của riêng từng người. Mận hậu ngũ vị được tạo nên bởi những quả thơm ngon và tươi sạch nhất, bạn sẽ khó có thể cưỡng lại cái cảm giác được ăn từng quả mận bé xíu với vị ngon tuyệt vời.

Điều tuyệt vời nhất là khi bên gia đình cùng nhau chia sẻ thức quà nhỏ bé mà giản dị, nó đong đầy cảm giác yêu thương, ấm áp, niềm vui nhỏ bé trong những ngày bận rộn, hối hả lo toan trong công việc. Ô mai Trường Hảo mong muốn được đem lại những trải nghiệm cũng như kỉ niệm tuyệt vời nhất đến với mọi người.

Mận hậu ngũ vị tinh hoa của đất trời

Mận hậu ngũ vị là một món ăn với độc đáo và đặc biệt, mang một hương vị rất riêng biệt mà lại quen thuộc của một thức ăn truyền thống Hà nội thời cổ xưa, bình dị mà nhẹ nhàng. Mận với vẻ đẹp tròn tròn, xinh xinh, đẹp dịu dàng, một vẻ đẹp thướt tha của thu Hà Nội, là một món ăn cực kỳ phù hợp để làm quà biếu trong mỗi dịp đặc biệt.

Mận hậu là tinh hoa của đất trời, đẹp về dáng vẻ, đẹp về hương vị, nó còn đẹp hơn khi là một dược liệu y học cổ truyền, mang trong mình những chất dinh dưỡng B1, B2, PP và C cùng với các chất canxi và sắt hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của bạn có thể hoạt một cách ổn định nhất.

Ô mai Trường Hảo đảm bảo chất lượng từ khâu nhập khẩu đến khâu đóng gói đến tay người tiêu dùng. Mận hậu được chúng tôi sản xuất 100% hoàn toàn nông sản từ thiên nhiên, là sản phẩm đến từ Thảo Nguyên Mộc Châu, màu sắc đỏ thẩm thu hút được ánh nhìn của mọi người, được người dân trồng ở trên độ cao 1050m, hái vào sáng sớm để chọn được những quả tươi nhất, thơm ngon nhất kết hợp với các giọt sương sớm tạo nên hương vị thơm ngon của đất trời.

Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được vị ngọt, tươi mới và mùi thơm đặc trưng mang chất riêng của mận Mộc Châu. Từ những quả mận có chất lượng tuyệt vời này, Công ty thực phẩm Trường Hảo chúng tôi đã sử dụng những bí quyết của riêng mình, chuyên nghiệp từ khâu sản xuất cho đến khâu đóng gói để mang đến cho mọi người món mận hậu ngũ vị ngon nhất, sạch nhất và chất nhất, không một chất phụ gia, không một chất hóa học, bảo quản để giữ được nguyên vẹn hương vị truyền thống của món ăn Nội thành.

Vendor Information