,

Giày thời trang Thượng Đình xỏ 8088


Nhà sản xuất: Thượng Đình
Nước sản xuất: Việt Nam
Tiêu chuẩn chất lượng: Tiêu chuẩn Việt Nam
Chất liệu: Vải
Đế cao su chống trơn trượt
Màu sắc: Màu đen
Cỡ: 35-43
Mã sản phẩm:8088

320.000

Compare

Giày Thượng Đình luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm giày chất lượng, giá rẻ, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Giày Thời trang Thượng Đình xỏ 8088 là mẫu giày được nhiều người ưa chuộng bỏi thiết kế giày xỏ, dễ dàng thuận tiện trong việc đeo vào tháo ra. Form giày ôm chân và chất liệu vải khi mang vào khiến cho đôi chân bạn trở nên thon gọn và nhẹ nhàng hơn. Đế giày được thiết kế khe rãnh nhằm tăng tối đa ma sát khi di chuyển, bạn sẽ tự tin khi đi đôi giày trên nền trơn hoặc chẳng may đế giày ướt vẫn đảm bảo sự an toàn trong vận động.

Có thể nói giày thể thao Thượng Đình là đôi giày được ưa chuộng nhất nhì tại Việt Nam. Bởi đây là giày mang nhiều những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các loại giày khác như:
Thứ nhất, độ bám của giày rất tốt, màu sắc nhã nhặn, đa dạng, phù hợp với đa dạng các loại lứa tuổi.
Thứ hai, giày có trọng lượng siêu nhẹ khiến người đi có cảm giác rất thoải mái và dễ chịu trong quá trình hoạt động vui chơi thể thao, làm việc,…
Thứ ba, giày Thượng Đình là giày vải, cổ thấp, và phần đế cao su nên dễ dàng đeo vào, tháo ra. Hơn thế, giày có khả năng chống trơn và thoáng khí nên rất tiện lợi khi sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.
Thứ tư, Thượng Đình là thương hiệu lâu đời nhất tại Việt Nam ta trong lĩnh vực sản xuất giày bata. Do đó, không phải ngẫu nhiên mà giày Thượng Đình được tin dùng đến thế, đó là cả quá trình không ngừng cải tiến, đổi mới và nâng cao chất lượng của giày của thương hiệu này.

Vendor Information