,

WU-1a/1b Wireless Mobile Adapter


1.150.000

Compare

Với WU-1a/1b Wireless Mobile Adapter từ Nikon, bạn có thể chụp ảnh tuyệt vời với nhiều máy ảnh Nikon và tự động tải về các hình ảnh vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để chia sẻ với bạn bè ngay lập tức – không phải chờ đợi cho hình ảnh truyền tải! Chỉ cần chụp ảnh bằng máy ảnh kỹ thuật số của bạn với WU-1a/1b Wireless Mobile Adapter nhỏ gắn liền với nó, và hình ảnh bạn chọn sẽ được tự động chuyển vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, sẵn sàng chia sẻ trực tuyến!

Bất kỳ hình ảnh bạn chọn chuyển sang các điện thoại thông minh của bạn có thể bị đối xử như bất kỳ hình ảnh khác – chỉnh sửa, gửi qua email, nhắn tin cho, tải lên blog hoặc trang mạng xã hội.Bạn thậm chí có thể sử dụng WU-1a/1b Wireless Mobile Adapter để kích hoạt màn trập của máy ảnh bằng cách sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, với một loạt các khoảng 33-49 (10-15 m) – vì vậy kể cả bạn trong chụp ảnh nhóm với bạn bè của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn.

WU-1a tương thích với các máy ảnh Nikon sau: D7100, D5200, D3200, D3300, Df, COOLPIX A, COOLPIX P330, COOLPIX P520, COOLPIX P530, Coolpix P7800, Nikon 1 S2

WU-1b tương thích với các máy ảnh Nikon sau: Nikon D600, D610, 1 AW1, 1J3, 1 V2, 1 S1

Easy Transfer

Hình ảnh chụp bằng Nikon tương thích Máy ảnh, hoặc đã được lưu vào thẻ nhớ và gắn vào máy ảnh, có thể được chuyển giao cho bất kỳ Android / iOS điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tương thích.

Chia sẻ dễ dàng

Hình ảnh chuyển cũng có thể được chỉnh sửa, gửi qua email, nhắn tin cho, hoặc tải lên một blog hoặc trang web mạng xã hội – cũng giống như bất kỳ hình ảnh khác trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn!

Wi-Fi từ xa Shooting

Hãy để điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn mất kiểm soát của máy ảnh của bạn! Điều khiển từ xa kích hoạt Live View trên máy ảnh để nhìn thấy từ góc độ của máy ảnh và thậm chí kích hoạt nút chụp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Chụp hoàn hảo cho chụp nhóm với các bạn ở trong đó!

Hỗ trợ Android hoặc iOS thiết bị

Các WU-1a hỗ trợ Android phiên bản 2.3 hoặc mới hơn trên điện thoại thông minh, và 3.0 hoặc mới hơn trên máy tính bảng. Đối với người dùng Apple iOS, WU-1a sẽ hỗ trợ iOS phiên bản 6.0 hoặc mới hơn trên iPhone hoặc iPad.

Tải Wireless App miễn phí!

Tải về các Wireless Mobile adapter Utility Android ứng dụng từ cửa hàng Google Play, hoặc các ứng dụng của Apple iOS từ iTunes – cả miễn phí. Các ứng dụng phải được cài đặt trên thiết bị thông minh của bạn trước khi nó có thể được sử dụng với WU-1a Wireless Mobile Adapter, kết nối với máy ảnh Nikon của bạn. Các phiên bản mới nhất của ứng dụng Wireless Mobile Tiện ích cho Android 4.0 đòi hỏi hệ điều hành Android.

Kết nối qua Wi-Fi Protected Setup (WPS)

WPS (Wi-Fi Protected Cài đặt) tiêu chuẩn làm cho nó dễ dàng để thiết lập một kết nối an toàn với bất kỳ mạng Wi-Fi. Khi kết nối được thiết lập, các đèn LED sẽ phát sáng màu xanh lá cây và bây giờ bạn có thể truy cập vào các máy ảnh từ các thiết bị thông minh!

Vendor Information

  • Store Name: Nikon
  • Vendor: Nikon
  • No ratings found yet!