-11%
,

Nikon AF-P DX NIKKOR 18-55mm f/3.5-5.6G VR


2.470.000 2.790.000

Compare

Nikkor 18-55mm f/3.5-5.6 VR là ống kính zoom tiêu chuẩn, được Nikon cung cấp cho người dùng máy ảnh kỹ thuật số DSLR có cảm biến DX. Ống kính Nikon AF-P DX Nikkor 18-55mm f/3.5-5.6 VR sử dụng động cơ bước để điều khiển AF để lấy nét nhanh và yên tĩnh. Thiết kế nhỏ gọn, có thể thu gọn, ống kính giúp cho việc chụp mọi khoảnh khắc trở nên thật dễ dàng.

Thiết kế 

Ống kính Nikon AF-P DX Nikkor 18-55mm f/3.5-5.6 VR được thiết kế gọn nhẹ cho khả năng mang vác trong suốt quãng thời gian chụp của bạn mà không gây cảm giác khó chịu, ống kính này được làm bằng nhựa cao cấp. Thiết kế thu vào làm cho nó dễ dàng hơn để lưu trữ và thực hiện hơn so với ống kính tiêu chuẩn.

Động cơ lấy nét siêu thanh 

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính đảm bảo khả năng căn nét tự động nhanh hơn, chính xác và yên tĩnh. Bạn có thể thoải mái chụp ảnh tĩnh hay quay video mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn gây ra.

Hệ thống quang học cao cấp

Ống kính sử dụng 11 yếu tố chia trong 8 nhóm trong đó sử dụng công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp kính và plastic và đúc, làm cho thấu kính gần như phẳng. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.

Hệ thống lấy nét thông minh

Người dùng có thể dễ dàng chuyển từ chế độ lấy nét tự động AF (Auto Focus) sang lấy nét bằng tay dễ dàng và nhanh chóng với nút chuyển A-M trên ống kính. Cơ chế lấy nét bằng tay mượt mà và chính xác là một trong những tính năng của Nikon được ưa chuộng bởi hầu hết các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật

– Tương thích: F-Mount Lens/DX Format

– Tiêu cự: 18-55mm

– Phạm vi khẩu độ: f/3.5 – f/38

– Góc nhìn: 76° – 28° 50′

– Độ phóng đại tối đa: 0.38x

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 25cm

– Động cơ lấy nét siêu êm Silent Wave Motor AF

– Hệ thống ổn định hình ảnh Nikon VR IS

– Lớp tráng phủ Super Integrated Coating

– Số lá khẩu: 7

– Đường kính Filter: 55mm

– Kích thước: ø64.5 x 62.5 mm

– Trọng lượng: 205g

Vendor Information

  • Store Name: Nikon
  • Vendor: Nikon
  • No ratings found yet!