,

Sấu bao tử 200-500g


32.00079.000

Compare

SẤU BAO TỬ – NÉT HẤP DẪN ĐẦY SÁNG TẠO CỦA Ô MAI TRƯỜNG HẢO

Điều đặc biệt khiến dòng sản phẩm sấu bao tử của ô mai Trường Hảo được ưa chuộng nằm ở sự hòa quyện hương vị tuyệt vời và những trải nghiệm vị giác thú vị mà từng trái sấu mang đến cho người sử dụng.
Với tỉ lệ pha ướp hoàn hảo, hương vị chua nhẹ của sấu Hà Nội cùng chút đường ngọt ngào được giữ gìn nguyên vẹn, nằm trọn trong lớp bọc cay cay nồng nhiệt của ớt, gừng Tây Bắc.

Sấu bao tử Trường Hảo gợi nhắc cho người thưởng thức về một Hà Nội xa xưa với nét đẹp ẩm thực độc đáo, để cùng nhau trở về với ký ức tuổi thơ hay những kỷ niệm ngọt ngào của một thời quá vãng. Sấu bao tử là sự kết hợp đầy tinh tế giữa vị chua ngọt thanh tao của sấu và hương cay nhẹ của ớt, gừng già, ngọt mát của đường mía…bấy nhiêu thôi cũng đủ làm thực khách cảm thấy ấm lòng…

Ngoài thế thôi còn chưa đủ để diễn tả hết hương vị mà ô mai sấu bao tử mang lại cho người thưởng thức. Có một nét đặc biệt mà sấu bao tử khiến mọi người chết mê chết mệt đó chính là phần hạt những trái sấu bao tử. Khi thưởng thức hết phần thịt sấu thì đừng vội vỏ hạt đi mà hãy ngậm một chút sẽ thấy hương vị ngọt ngào tuyệt vời  từ từ các hương vị ngấm sâu trong hạt sấu tan chảy vào trong khoang miệng và nhai chút sẽ thấy phần hạt sấu non giòn rụn thật đã.

Sấu bao tử sẽ là món quà tặng tuyệt vời dành tặng cho ông bà cha mẹ, gợi nhớ về một thủa thơ ấu xưa cũ, dành tặng cho đồng nghiệp đối tác thể hiện sự sâu lắng, giản dị, tinh hoa như một Hà Nội trong những câu ca.

Đôi nét công ty Trường Hảo

Công ty cổ phần thực phẩm Trường Hảo chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản sạch, với nguồn liệu phong phú được thu mua từ các cánh đồng và nông trại trồng rau củ sạch, sau đó được chế biến bằng công nghệ truyền thống kết hợp hiện đại qua tay nghề khéo léo của các nghệ nhân làng nghề cổ truyền, vừa giữ được hương vị đặc trưng, tươi mới, vừa an toàn và có lợi cho sức khỏe người dùng do quá trình chế biến chất lượng, đặc biệt nói không với các chất bảo quản và đường hóa học( đã được kiểm nghiệm).

Khách hàng có thể đặ mua online ô mai Trường Hảo tại một trong các địa chỉ sau:

Website: https://truong-hao-food.myharavan.com/

Hotline: 096 696 7575

Facebook: https://www.facebook.com/nongsanTruongHao/

Quantity

200g, 500g

Vendor Information