,

Sấu bao tử 150g


30.000

Compare

Giới thiệu sản phẩm sấu bao tử trong dòng ô mai Trường Hảo

Sấu bao tử Trường Hảo gợi nhắc cho người thưởng thức về một Hà Nội xa xưa với nét đẹp ẩm thực độc đáo, để cùng nhau trở về với ký ức tuổi thơ hay những kỷ niệm ngọt ngào của một thời quá vãng.

Sấu bao tử là sự kết hợp đầy tinh tế giữa vị chua ngọt thanh tao của sấu và hương cay nhẹ của ớt, gừng già, ngọt mát của đường mía…bấy nhiêu thôi cũng đủ làm thực khách cảm thấy ấm lòng…

Nhắc tới Hà Nội, người dân Hà Thành không khỏi tự hào về mùa thu hoa sữa nồng nàn và đặc trưng của những ngày hè là Sấu, vị sấu thanh tao, dịu mát tràn trên những con phố cổ. Loại quả này không chỉ là thứ gia vị tuyệt vời của ẩm thực mà còn là vị thuốc quý trong Đông y. Sấu có giá trị dinh dưỡng cao và chữa được nhiều bệnh như ho, nhiệt miệng và giúp tăng cường tiêu hóa.

Đối với ô mai Hà Nội thì nổi tiếng nhất vẫn là sấu Hà Nội, không ai khẳng định rằng nhờ Hà Nội mà sấu nổi tiếng hay vì Sấu Hà Nội tự nó đã nổi tiếng gần xa. Nhưng công ty cổ phần thực phẩm Trường Hảo đã nghiên cứu, đi khắp vùng Bắc Bộ để tìm ra những quả sấu có vị thanh nhất, giòn nhất mà cho đến nay đã tạo ra vị sấu của Hà Nội.

Sấu không chỉ đơn thuần là những cây lâu đời, đồng hành với lịch sử Hà Nội, sấu còn là nguyên liệu tuyệt vời tạo nên sự nổi tiếng cho sấu bao tử tại Hà Nội, cái vị chua chua, giòn mà ngọt dịu. Thật tiếc nếu ai từng trú lại đất kinh kỳ mà chưa từ thưởng thức sấu bao tử tại đây.

Qua tham khảo những nghệ nhân làm sấu lâu năm ở Hà Nội, kết hợp nghiên cứu và công nghệ hiện đại, sấu bao tử trong dòng ô mai Trường Hảo được ra mắt mang trong mình vị sâu của quá khứ và hiện tại.

Đủ để nhắc nhớ những người Hà Nội xưa về một thời quá khứ – mang tới những người trẻ một Hà Nội thanh tao, giòn ngọt qua vị sấu bao tử của mình.

Ngay khi tìm thấy vị sấu “Hà Nội”, Trường Hảo lựa chọn ngay những nguồn nguyên liệu sấu chất lượng nhất,  giống cây tốt nhất và đảm bảo không sử dụng hóa chất tăng trưởng để làm nên ô mai sấu bao tử Trường Hảo.

Qua ba bước khắt khe lựa chọn nguyên liệu và sản xuất bằng công nghệ dưới sự giám sát chất lượng của nghệ nhân lâu năm. Trường Hảo mang tới thực khách sấu bao tử với đầy đủ chất lượng an toàn thực phẩm, mà vẫn giữ mãi vị sấu thanh giòn của Hà Nội trong từng sản phẩm.

Sấu bao tử Trường Hảo kết hợp đầy tinh tế giữa vị chua ngọt thanh tao của sấu và hương cay nồng của ớt, ngọt mát của đường mía và chút muối mặn mặn tạo nên sự khó quên cho người Hà Nội và những thực khách khó tính nhất ấm lòng trong những ngày giao mùa.

Sấu bao tử ướp của ô mai Trường Hảo  sẽ là món quà tặng tuyệt vời dành cho ông bà cha mẹ, gợi nhớ về một thủa thơ ấu xưa cũ; dành tặng tới đối tác và đồng nghiệp thể hiện sự sâu lắng, giản dị, tinh hoa như một Hà Nội trong những câu ca.

Thông tin chi tiết sản phẩm ô mai sấu bao tử Trường Hảo

  • Thành phần: Quả sấu tươi, đường, muối, ớt
  • HDSD: Sử dụng ngay sau khi mở hộp
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Số XNCB: 15973s/2015/ATTP-XNCB

Địa chỉ mua ô mai sấu bao tử uy tín chất lượng

Ô mai Trường Hảo là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng ô mai truyền thống, hoa quả sấy, mứt, trà. Để được mua sấu bao tử chất lượng quý khách xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 096 696 7575- 091 212 0990

Vendor Information