,

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Medisana TM 65E 23400 Ecomed


Thương hiệu: MEDISANA

Model: 23400

  • Nhanh chóng và chính xác: dễ dàng kiểm tra nhiệt độ của bạn bằng cách giữ nhiệt kế cách trán 5 cm hoặc đặt nó vào tai
  • Không tiếp xúc: Đo không tiếp xúc ngăn chặn mầm bệnh lây truyền một cách hiệu quả.
  • Các chức năng bổ sung: Đo cả nhiệt độ bề mặt và chất lỏng cũng như nhiệt độ môi trường xung quanh
  • Báo động sốt bằng hình ảnh: Nhiệt kế báo hiệu sự gia tăng nhiệt độ cơ thể thông qua sự thay đổi màu sắc trên màn hình
  • Tự động tắt:chức năng tự động tắt sẽ tự động tắt thiết bị sau 30 giây
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU
  • Bảo hành: 6 tháng

990.000

Compare

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Medisana TM 65E 23400 Ecomed – Nhập Khẩu Đức & EU

Medisana là chuyên gia hàng đầu trong thị trường chăm sóc sức khỏe tại. Trong hơn 35 năm, công ty của Đức này đã cam kết vì sức khỏe của mọi người. Medisana là công ty tiên phong trong xu hướng quản lý sức khỏe di động và cung cấp các sản phẩm hướng tới tương lai cho cuộc sống hiện đại trong thế giới ngày càng phát triển. Medisana phát triển, tiếp thị và bán các sản phẩm trong các danh mục sức khỏe di động, kiểm soát sức khỏe, thể thao, trị liệu, chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe trên toàn thế giới. Nhiệt Kế Hồng Ngoại Medisana TM 65E 23400 Ecomed là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên có trong mọi gia đình. Ngay bây giờ hãy cùng Minh House tìm hiểu về sản phẩm này.

Nhiệt kế hồng ngoại Medisana TM 65E 23400 Ecomed

Sốt là một tín hiệu cảnh báo từ cơ thể, phải được nhận biết và chú ý. Theo quy luật, nó là triệu chứng có thể đo lường được và là một dấu hiệu của các căn bệnh xảy đến với cơ thể. Nhiệt Kế Hồng Ngoại Medisana TM 65E 23400 Ecomed là công cụ hỗ trợ hữu ích trong việc kiểm tra sức khỏe của chính bạn để phát hiện sốt. Nhiệt kế này hiển thị nhiệt độ đo được chính xác trong vòng vài giây trên màn hình LCD lớn, được chiếu sáng.

Bạn có thể chọn giữa hiển thị kết quả theo độ C hoặc độ F. Nếu nhiệt độ cơ thể đo được dưới 38 độ C (100,4 Fahrenheit), một khuôn mặt đang cười sẽ xuất hiện trên màn hình của TM-65E và máy sẽ phát ra tiếng bíp. Nếu nhiệt độ bằng hoặc cao hơn, khuôn mặt buồn xuất hiện, tiếng bíp sẽ phát ra ba lần và đèn LED tín hiệu sáng đỏ.

Đo hồng ngoại chính xác

Với Medisana TM 65E 23400 Ecomed, bạn có thể đo nhiệt độ cơ thể mà không cần tiếp xúc và không bị sai số nhờ công nghệ hồng ngoại bằng cách giữ máy ở khoảng cách 0,5 đến 3 cm so với trán. Bạn có thể đo nhiệt độ của trẻ sơ sinh mà không làm phiền giấc ngủ của chúng.

Công nghệ hồng ngoại hiện đại với các chức năng bổ sung thiết thực

Bên cạnh việc đo nhiệt độ cơ thể, bạn cũng có thể sử dụng nhiệt kế hồng ngoại để kiểm tra nhiệt độ của đồ vật (ví dụ như bình sữa trẻ em) và chất lỏng (ví dụ như nước tắm). Thiết bị cũng có thể được sử dụng để đo nhiệt độ môi trường xung quanh.

Tự động tắt

Khi quá trình đo hoàn tất, thiết bị sẽ tự động tắt sau 30 giây. Nhờ chức năng bộ nhớ tự động, máy cũng có thể lưu trữ 30 giá trị đo gần nhất.

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!