-33%
,

Máy Rửa Bát Bosch SGV4HCX48E Serie 4 Âm Toàn Phần


Thương hiệu: BOSCH

Model: SGV4HCX48E

  • ExtraDry: với chức năng sấy khô bổ sung, ngay cả những vật dụng khó khô cũng có thể được sấy khô hoàn hảo
  • InfoLight: Đèn hiển thị thông tháo trực quan, hiện đại
  • Silence Plus: máy rửa bát đặc biệt yên tĩnh 44dB
  • AquaStop: hệ thống AquaStop của máy rửa bát giúp bảo vệ 100% khỏi tác hại của nước, nâng cao độ bền của máy rửa bát
  • Ngăn và giỏ đựng linh hoạt
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU
  • Bảo hành: 24 Tháng

15.500.000 22.990.000

Compare

Máy Rửa Bát Bosch SGV4HCX48E Serie 4 Âm Toàn Phần – Nhập Khẩu Đức & EU

Còn gì tuyệt vời hơn khi bát đĩa được rửa sạch và sấy khô hoàn hảo sau những bữa tiệc mà quý khách không cần phải động tay, động chân quá nhiều.

Minh House sẽ giới thiệu tới quý khách Máy Rửa Bát Bosch SGV4HCX48E Serie 4 Âm Toàn Phần trong phần mô tả dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm mang đến nhiều tiện ích cho ngôi nhà của quý khách.

Bát đĩa được sấy khô hoàn hảo nhờ ExtraDry

Bosch SGV4HCX48E được trang bị tùy chọn tính năng “ExtraDry” đảm bảo bát đĩa và dụng cụ rửa được sấy khô hoàn hảo sau khi được rửa với máy rửa bát. Chỉ với một nút nhấn đơn giản kích hoạt tùy chọn này, nhiệt độ trong chu trình sẽ được tăng lên đồng thời thời gian sấy khô cũng được kéo dài hơn. Không phân biệt số lượng bát đĩa, nhờ tính năng này, quý khách sẽ luôn có được bát đĩa được sấy khô hoàn toàn và sẵn sàng để cất vào tủ.

Ngăn Vario linh hoạt để sắp xếp đồ đạc ở ngăn thứ 3

Quý khách đang tìm kiếm một sản phẩm máy rửa bát có các ngăn có đủ không gian để sắp xếp những vật dụng lớn như dao, kéo mà vẫn còn không gian cho những vật dụng nhỏ như cốc, ly, tách cà phê.Giải pháp chính là Máy Rửa Bát Bosch SGV4HCX48E Serie 4. Máy rửa bát này được trang bị ngăn tải Vario có đủ sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu sắp xếp đồ đạc của quý khách.

Nhân 3 sự tiện lợi với Triple Rackmatik – điều chỉnh giỏ 3 nấc 5cm

Chiều cao của giá trên có thể điều chỉnh trong 3 nấc tối đa 5cm ngay cả khi máy rửa bát đã được tải đầy. Quý khách không còn phải lo lắng cách sắp xếp những đồ vật lớn như đĩa pizza hay ly thân dài trong máy rửa bát nữa. Chỉ cần đẩy nấc và có thể thoải mái điều chỉnh.

Rửa bát đĩa đặc biệt yên tĩnh

Tiếng ồn lớn trong nhà bếp có thể gây khó chịu đặc biệt là với những người coi trọng sự tĩnh lặng, bình yên trong ngôi nhà mình. Silence Plus 44 dB được trang bị trên Bosch SGV4HCX48 sẽ giải quyết nhu cầu này. Tính năng này đặc biệt yên tĩnh đem lại cảm giác thư giãn nhất khi làm việc trong gian bếp cho người sử dụng.

Chương trình im lặng

Máy rửa bát Bosch SGV4HCX48 sẽ chạy yên tĩnh nhất trong chương trình Silence. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa bát sẽ tự động được giảm xuống mức thấp nhất. Độ ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50 ° C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp lực phun trong giai đoạn làm sạch và sẽ kéo dài thời gian chạy.

Đèn báo Info Light trực quan

Một điểm sáng màu đỏ sẽ được chiếu trên sàn cho biết liệu máy rửa bát vẫn đang chạy hay đã hoàn thành chương trình rửa.

Không còn rò rỉ từ máy rửa bát với AquaStop

Chống rò rỉ là một trong những chức năng quan trọng nhất của máy rửa bát. Hệ thống AquaStop của Bosch SGV4HCX48E mang lại khả năng chống rò rỉ an toàn. Nếu cảm biến phát hiện rò rỉ, máy rửa bát sẽ tự động dừng và xả nước qua ống hai vách. Với AquaStop, máy rửa bát của quý khách sẽ được bảo vệ khỏi tác hại của nước trong suốt thời gian sử dụng thiết bị.

Công nghệ nước chủ động: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, nhiều điện năng hơn

Công nghệ Active Water tiên tiến của Bosch giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo rửa thân thiện với môi trường hơn với kết quả rửa sạch tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước hiệu quả, công nghệ lọc được tối ưu hóa, hệ thống sấy nhanh hơn và công suất máy bơm cao để lưu thông nước tốt hơn.

Động cơ EcoSilence Drive êm ái

Máy Rửa Bát Bosch SGV4HCX48E Serie 4 Âm Toàn Phần với EcoSilence Drive kết hợp kết quả làm sạch tuyệt vời với độ ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng giúp giảm tiếng ồn do ma sát đến mức tối thiểu, EcoSilence Drive đảm bảo máy rửa bát chạy êm hơn nhiều.

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!