,

Mơ dẻo ngũ vị 200-500g


32.00079.000

Compare

Đặc trương ô mai ngũ vị Trường Hảo

Mơ ngũ vị  là ô mai mơ kết hợp hoàn hảo của năm vị: mặn; ngọt; chua; cay; gừng. Mang đến cho thực khách một trải nghiệm hương vị tuyệt vời.

Sự kết hợp hoàn hảo vị mặn của muối; vị ngọt của đường mía; chua dịu nhẹ của mơ; vị cay cay và nóng ấm của gừng tươi trong từng viên ô mai mơ ngũ vị Trường Hảo.

Mơ được công ty Trường Hảo thu mua tại nguồn với sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm luôn tươi, không dùng hóa chất. Độ thanh ngọt của mơ được kiểm duyệt sát sao ngay từ khi chọn lọc nguồn mơ. Trường Hảo luôn muốn mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất vì thế chúng tôi phải tìm tới những người trồng mơ dày dặn kinh nghiệm, có giống mơ tốt nhất để thu mua.

Ô mai Mơ ngũ vị Trường Hảo được sản xuất theo công thực hiện đại và tỉ lệ tiêu chuẩn nên luôn đảm bảo được sự đồng nhất về chất lượng trong từng hộp sản phẩm, kết hợp với xu hướng ẩm thực của người tiêu dùng hiện đại để mang lại những sản phẩm ô mai mơ ngũ vị ngon nhất với năm vị tuyệt hảo vị đặc trưng chỉ có ở ô mai Trường Hảo.

Thông tin chi tiết sản phẩm mơ ngũ vị Trường Hảo

Thành phần: Quả mơ tươi, đường, muối
HDSD: Sử dụng ngay sau khi mở hộp
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Số XNCB: 15141/2015/ATTP-XNCB

Địa chỉ mua ô mai mơ ngũ vị chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm ô mai mơ ngũ vị chất lượng xin vui lòng liên hệ số điện thoại của Công ty cổ phần thực phẩm Trường Hảo: 096 696 7575-091 212 0990 hoặc website: https://truonghaofood.com/. Công ty thực phẩm Trường Hảo là địa chỉ uy tín cung cấp các dòng ô mai, hoa quả sấy, mứt, trà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quantity

200g, 500g

Vendor Information