,

Mận cơm chua cay 200-500g


32.00079.000

Compare

Mận cơm chua cay – Hương vị của Hà Nội

Trong thời tiết se lạnh của gió thu Hà Nội, mận cơm chua cay tạo nên hương vị bình dị của một Hà Nội cổ kính, thâm trầm và đầy yêu thương. Đối với con người Việt Nam mà nói, chẳng có gì quý giá hơn tình yêu, tình yêu quê hương gia đình, yêu bạn bè, yêu từ từng câu hát đến món ăn của dân tộc mình. Với vô vàn những món ăn truyền thống của Hà Nội thì Mận cơm chua cay lại gợi nhớ những cảm xúc da diết của tuổi thơ, hình ảnh gia đình quây quần vui vẻ bên nhau tạo nên sự ngọt ngào và ấm áp chính như hương vị của nó.

Món ăn truyền thống của người dân Việt Nam

Mận cơm chua cay là một món ăn vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam, nó không chỉ còn đơn thuần là một món ăn vặt đơn giản mà nó mang ý nghĩa của sự thân thương, là một thức quà vô giá trong lòng mọi người. Mận cơm chua cay bên trong nó là hương vị nồng nàn với vị ngọt của cam thảo, vị cay của ớt, thơm thơm của gừng và đặc biệt là vị tươi mới của những trái mận thơm ngon. Chính hương vị ấy đã mang đến cảm xúc cho người thưởng thức, như cuộc của con người có cay, có ngọt, dường như bạn sẽ được trải lòng và sẽ cảm thấy vui vẻ và yên bình trong cuộc sống tấp nập ngày nay.

Ô mai Mận cơm chua cay là một thức ăn nổi tiếng của Hà Nội, nhưng để có những trái ô mai thơm ngon và đậm chất truyền thống thì thật sự không hề đơn giản. Ô mai Trường Hảo luôn đánh giá cao một quy trình sản suất chuyên nghiệp, đảm bảo hương vị của món ăn và giữ được những nét truyền thống tinh hoa của Việt Nam. Những trái thơm ấy được chúng tôi đảm bảo từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu đến khâu đóng gói với dây chuyền sản xuất chất lượng cao cùng tâm của mỗi người tại Trường Hảo chính là điểm mà chúng đề cao nhất.

Để tạo nên một món ăn tinh tế, không chỉ theo kịp được dòng ẩm thực hiện đại mà chúng tôi còn muốn lưu giữ được những nét truyền thống, chính vì vậy mà Công ty thực phẩm sạch Trường Hảo đã có những bí quyết của riêng mình, rất riêng và rất mới. Dưới bàn tay khéo léo và sự tỉ mỉ chân thành của các nghệ nhân Trường Hảo, gia vị chua, cay, mặn, ngọt được hòa quyện vào nhau tạo ra sự tinh tế và vị thanh ngọt, những trái mận thơm ngon được nhấm nháp và lan tỏa hương vị nơi đầu lưỡi khiến thực khách hoàn toàn phải xiêu lòng.

Mận cơm chua cay mang ý nghĩa ấm áp của gia đình, sự sum vầy bên người thân, bạn bè, là món quà tết sang trọng được trao gửi yêu thương, hãy tặng nhau những hộp mận cơm này với tình cảm chân thành và ấm áp nhất.

Quantity

200g, 500g

Vendor Information