,

Máy Rửa Bát Miele G 7110 SC AutoDos Độc Lập


Thương hiệu: MIELE

Model: G7110SC

 • Thiết kế sáng tạo và tiện lợi tối đa với ngăn 3D MultiFlex
 • Giao tiếp cực kỳ dễ dàng với thiết bị qua Miele @ Home
 • Kết quả rửa tốt nhất trong vòng chưa đầy một giờ nhờ chương trình QuickPowerWash
 • Đóng mở cửa đặc biệt dễ dàng với ComfortClose
 • 100% nhập khẩu từ Đức & EU
 • Bảo hành: 36 Tháng

45.990.000

Compare

Máy Rửa Bát Miele G 7110 SC AutoDos Độc Lập – Nhập Khẩu Đức & EU

Máy rửa bát của thương hiệu hàng đầu từ Đức Miele luôn thu hút người dùng trên toàn thế giới với thiết kế đẹp, hiện đại và các chức năng tối ưu quá trình rửa đồ đạc. Hôm nay, Minh Houses sẽ giới thiệu chi tiết Máy Rửa Bát Miele G 7110 SC AutoDos Độc Lập tới quý khách hàng. Chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ tạo ra nhiều ấn tượng với quý khách.

Định lượng tự động cho kết quả xuất sắc

Tính năng AutoDos là tính năng định lượng tự động đầu tiên trên thế giới với PowerDisk tích hợp.Chất tẩy rửa trong máy rửa bát được định lượng một cách tối ưu. Giờ đây, quý khách hàng sẽ nhận được sự thoải mái từ PowerDisk, hộp phân phối tự động đủ cho trung bình 20 chu kỳ rửa. Quý khách chỉ cần lập trình một lần là đủ sau đó máy rửa bát sẽ tự động rửa sạch bằng AutoStart.

Được kết nối mạng thông minh

Với hệ thống Miele@home sáng tạo của Miele, quý khách có thể khai thác tối đa tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng Miele thông minh đều có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Sử dụng ứng dụng Miele, thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có, quý khách có quyên lựa chọn phương pháp tiện lợi nhất. Kết nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Miele cloud dễ dàng, nhanh chóng.

Mở cửa làm khô các vật dụng

Khi kết thúc chương trình rửa, cửa máy rửa bát sẽ tự động mở để làm khô các vật dụng được rửa bên trong máy.

Cửa máy rửa bát êm ái

Tận hưởng khả năng đóng mở cửa đậm chất Miele đặc biệt êm ái. Ngoài ra, cửa của Máy Rửa Bát Miele G 7110 SC AutoDos Độc Lập có thể dừng lại ở bất kì vị trí nào khi mở để thuận tiện nhất cho quá trình thêm, dỡ đồ đạc của người dùng.

Máy rửa bát của bạn “biết” nhiều ngôn ngữ

Máy Rửa Bát Miele G 7110 SC AutoDos có thể hiển thị hướng dẫn và hiển thị bằng nhiều ngôn ngữ để bạn có thể hiểu tất cả thông tin. Chỉ cần chọn ngôn ngữ mong muốn trong menu ngôn ngữ và bạn sẽ nhanh chóng hiểu được những hướng dẫn về cách sử dụng máy rửa bát đúng cách.

Tiết kiệm nước

Trong chương trình ECO của Miele G 7110 SC, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Điều này cũng có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để làm nóng lượng nước này và quý khách sẽ được hưởng lợi từ một máy rửa bát tiết kiệm năng lượng. Việc tiết kiệm nước được thực hiện nhờ hệ thống dòng chảy được thiết kế thông minh và hệ thống lọc mới, hiệu quả cao. Lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm sự mất nhiệt và do đó tiết kiệm được năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

Chương trình EcoFeedback

Quý khách muốn rửa bát theo cách thân thiện với môi trường? Máy Rửa Bát Miele G 7110 SC có thể giúp quý khách làm điều này. Bạn có thể đọc mức tiêu thụ điện và nước dự kiến trên màn hình ngay sau khi bạn chọn một chương trình rửa. Với EcoFeedback, bạn có thể chọn cài đặt thân thiện nhất với môi trường. Giá trị tiêu thụ thực tế có thể được hiển thị khi kết thúc chương trình.

Tiết kiệm đến 50% điện

Miele G 7110 SC có thể được kết nối với hệ thống nước nóng lên đến 60°C. Điều này cho phép giảm tới 50% mức tiêu thụ điện năng trong chương trình rửa và giảm lên đến 10% thời gian vận hành. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa bát giảm xuống chỉ còn 0,45 kWh.

Làm sạch nhẹ nhàng thủy tinh nhạy cảm với tính năng Brilliant GlassCare

Tính năng Brilliant GlassCare đảm bảo rằng thủy tinh được rửa một cách nhẹ nhàng. Các ly rượu được đặt chắc chắn trong giá đỡ thủy tinh FlexCare với miếng đệm silicon. Khi kết thúc chương trình rửa, máy rửa bát sẽ tự động mở với chế độ sấy AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế. Thủy tinh sẽ khô mà không cần đánh bóng lại và được chăm sóc tối ưu với các sản phẩm làm sạch được phân phối chính xác với công thức bảo vệ thủy tinh của Miele.

Sấy khô tối ưu với ít năng lượng hơn

SensorDry là chương trình điều chỉnh thông minh của chương trình rửa khi sấy khô và bảo vệ đồ đạc. Một cảm biến kiểm tra tải và đo nhiệt độ trong khu vực rửa chén và nhiệt độ phòng tại nơi lắp đặt. Chương trình rửa bát sau đó được điều chỉnh, ví dụ như về nhiệt độ rửa cuối cùng. Và cuối cùng, sẽ không có giọt nước nào ngưng tụ trên đồ đạc, mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn và thời lượng chương trình ngắn hơn với mức độ sấy đạt độ nhất quán cao.

Tính linh hoạt tối đa

Miele đã cải tiến ngăn đựng dao kéo. Giờ đây quý khách cũng có thể đặt đồ gốm sứ nhỏ như tách cà phê espresso vào ngăn đựng dao kéo của máy rửa bát. Ngăn kéo 3D MultiFlex có phần giữa được hạ thấp và hai phần bên cao hơn. Phần bên trái có thể được trượt sang bên phải để nhường chỗ cho những ly rượu cao ở giỏ phía trên. Bạn có thể thoải mái đặt những chiếc dao, kéo lớn và đồ sành sứ nhỏ ở phần bên phải.

Hiệu quả loại bỏ vi rút hiệu quả tới 99,9%

Nhờ chương trình vệ sinh hoặc chuyên sâu kết hợp với PowerDisk hoặc UltraTabs, hơn 99,9% vi-rút (ví dụ: corona, cúm hoặc norovirus) được loại bỏ một cách đáng tin cậy. Điều này đã được xác nhận bởi một cuộc kiểm tra của Viện Vệ sinh và Vi rút. Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal cũng xác nhận hiệu suất làm sạch vệ sinh phi thường của máy rửa bát Miele. Trong thử nghiệm vệ sinh, hơn 99,99% vi khuẩn (Enterococcus faecium) đã được loại bỏ bằng AutoDos và PowerDisk trong chương trình ECO và QuickPowerWash 65°C. Và chương trình vệ sinh làm giảm tải lượng vi khuẩn (Enterococcus faecium hoặc Micrococcus luteus) xuống ít nhất 10.000 trong thử nghiệm, ngay cả khi không có chất làm sạch.

Làm sạch hiệu quả trong 58 phút

Chương trình rửa QuickPowerWash và UltraTabs All in phối hợp chính xác để đạt được kết quả làm sạch và làm khô tốt nhất có thể cho bát đĩa thường bị bẩn trong 58 phút, giống như PowerDisk. Các tab có thời gian hòa tan giảm xuống chỉ còn 2-3 phút. Điều này có nghĩa là hiệu suất làm sạch có sẵn ngay khi bắt đầu chu trình rửa chén.

Kết quả rửa hoàn hảo cho thủy tinh và các dụng cụ bằng nhựa

Nhờ giai đoạn sấy khô kéo dài và tăng nhiệt độ tráng lần cuối, mọi thứ đều được sấy khô một cách hoàn hảo với Miele G 7110 SC, ngay cả thủy tinh và các dụng cụ bằng nhựa.

Các chương trình rửa của Máy Rửa Bát Miele G 7110 SC

 • QuickPowerWash
 • AutoDos
 • Express
 • Extra dry
 • ECO
 • Auto
 • Intensive 75°C
 • Fine
 • Device care

Vendor Information

 • Store Name: Minh Housewares
 • Vendor: Minh Housewares
 • No ratings found yet!