,

Máy Rửa Bát Âm Tủ Siemens iQ500 SX75ZX49CE XXL


Thương hiệu: SIEMENS

Model: SX75ZX49CE

 • Quy trình rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần với tùy chọn varioSpeed ​​Plus.
 • Thiết kế khu vực đặc biệt giúp làm sạch an toàn cho các ly thủy tinh – glassZone.
 • Giỏ trên với ba mức điều chỉnh độ cao – rackMatic.
 • Để dễ sử dụng, bảo vệ kính hiệu quả và bốc dỡ nhanh chóng – giỏ và ngăn kéo flexComfort.
 • Làm khô nhẹ nhàng và hiệu quả nhờ Zeolite® cải tiến với công nghệ luồng không khí và tùy chọn sấy bóng.
 • Chiếu sáng máy rửa chén của bạn với màu xanh nhẹ nhàng – emotionLight.
 • 100% nhập khẩu từ Đức & EU
 • Bảo hành: 24 Tháng

Liên hệ để báo giá

Compare

Máy Rửa Bát Âm Tủ Siemens iQ500 SX75ZX49CE XXL

Máy rửa bát âm tủ Siemens iQ500 SX75ZX49CE XXL là dòng sản phẩm máy rửa bát Made In Germany. Hệ thống giỏ flexComfort giúp quá trình sắp xếp linh hoạt, khu vực rửa an toàn cho các ly thủy tinh. Sản phẩm với các tùy chọn varioSpeed ​​Plus độc đáo giúp quá trình rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần. Máy rửa bát đáp ứng hiệu quả nhu cầu hàng ngày với 8 chương trình rửa, công suất tương đương 14 bộ bát đĩa. Kết nối giám sát từ xa thông qua Home Connect.

Thiết kế khu vực an toàn cho các ly thủy tinh

Bạn ngại cho những chiếc ly dễ vỡ vào máy rửa bát? glassZone sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Sáu vòi phun đặc biệt làm sạch triệt để từng chiếc ly riêng biệt với dòng nước nhẹ nhàng, liên tục mà không làm hỏng các vật liệu nhạy cảm. Và bề mặt silicone chống trượt giúp bảo vệ những chiếc ly quý giá của bạn khỏi những rung động và di chuyển.

Quá trình làm sạch nhanh hơn gấp ba lần với varioSpeed ​​Plus

Rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần nhưng vẫn mang lại kết quả tuyệt vời. Với varioSpeed ​​Plus, bạn cũng có thể bật turbo xả bất cứ lúc nào, ngay cả khi chu kỳ xả đã chạy. Và đặc biệt khi bạn có thể kích hoạt và điều khiển varioSpeed ​​Plus trên thiết bị của mình bằng ứng dụng Home Connect.

Thoải mái và nhanh chóng nhờ giỏ và ngăn kéo flexComfort

Máy rửa bát Siemens iQ500 SX75ZX49CE XXL với hệ thống giỏ flexComfort mang lại cho bạn nhiều sự tự do khi sắp xếp bát đĩa và cũng mang lại cảm giác an toàn. Nhờ có thiết kế an toàn mới, giờ đây bạn có thể đặt ngay cả những chiếc ly thủy tinh giá trị của mình vào máy rửa bát của mình mà không cần do dự. Ngoài ra, bánh xe có độ ma sát thấp giúp việc thao tác dễ dàng hơn.

Giỏ trên với ba mức điều chỉnh độ cao – rackMatic

Máy rửa bát Siemens iQ500 SX75ZX49CE với thiết kế rackMatic giúp cho việc bốc xếp trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là với các chậu hoặc đĩa lớn. Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao có thể dễ dàng điều chỉnh theo ba mức để thích ứng với các yêu cầu về không gian riêng lẻ.

Tích hợp hệ thống LED chiếu sáng tinh tế – emotionLight

Nội thất máy rửa bát âm tủ Siemens iQ500 SX75ZX49CE XXL được chiếu sáng tinh tế bằng LED xanh. Với emotionLight, khi bạn mở cửa máy rửa bát, một màu xanh tươi sáng đang chờ bạn. Các đèn LED được bố trí khéo léo ở phía trên cùng của nội thất sẽ tự động bật khi bạn mở cửa và tắt khi bạn đóng cửa.

Tích hợp hệ thống đèn chiếu cạnh – sideLight

Với SideLight, bạn có thể biết ngay lập tức chương trình rửa chén có còn chạy hay không. Trong quá trình hoạt động, thanh ánh sáng màu xanh lam chiếu sáng khoảng trống ở bên trái của cạnh máy rửa chén. Điều này cực kỳ hữu ích cho các thiết bị có bản lề vario và lý tưởng cho việc lắp đặt trên cao.

Lắp đặt tối ưu trong nhà bếp của bạn – bản lề vario

Bản lề vario mang đến sự linh hoạt tối ưu khi lắp đặt máy rửa chén của bạn. Trên các thiết bị có bản lề vario, mặt trước của đồ nội thất được tích hợp đầy đủ sẽ dịch chuyển lên trên một chút khi thiết bị được mở. Bằng cách này, có thể tránh được những khoảng trống lớn giữa các mặt trước của các bộ phận nhà bếp. Ngoài ra, ngăn ngừa va chạm với đế sàn, bản lề vario cho phép bạn lắp đặt máy rửa chén với tấm ốp chân tường chỉ 5 cm.

Nhận thông báo khi bạn sắp hết tab trong máy – Tab Counter

Tab Counter mang đến sự thoải mái và thư giãn. Trong ứng dụng Home Connect của bạn, chỉ cần nhập số lượng tab máy rửa bát mới mà bạn đã mua. Sau đó, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để xem có bao nhiêu tab vẫn khả dụng bất kỳ lúc nào. Khi hết tab, bạn sẽ tự động được nhắc mua tab mới.

Dễ dàng mở cửa mà không cần tay nắm – openAssist

Máy rửa bát tích hợp toàn phần Siemens iQ500 SX75ZX49CE XXL được trang bị hệ thống mở cửa tiện lợi. Với openAssist, chỉ cần ấn nhẹ ngón tay vào phía trước cửa là đủ để mở cửa máy rửa bát. Điều này hoạt động rất đơn giản và cũng cho phép tích hợp liền mạch vào tất cả các nhà bếp không có tay cầm hiện đại.

Giám sát, điều khiển từ xa thông qua Home Connect

Với ứng dụng Home Connect, bạn có thể dễ dàng chọn các chương trình, chức năng và khởi động máy rửa bát bất cứ lúc nào khi vắng nhà. Với Home Connect, bạn có thể kiểm tra máy rửa bát Siemens của mình bất kỳ lúc nào – bất kể bạn ở đâu. Bạn không còn phải tự mình kiểm tra xem thiết bị có còn chạy hay không. Khi bát đĩa sạch và khô, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy từ ứng dụng Home Connect.

Vendor Information

 • Store Name: Minh Housewares
 • Vendor: Minh Housewares
 • No ratings found yet!