,

Máy Khoan Điện Dekton DK-ID710B 750W


580.000

Compare

Máy Khoan Điện Dekton DK-ID710B (có chức năng khoan tường) công suất lớn 710w, tốc độ không tải 0-3300v/p. Thêm vào đó, với tính năng cách nhiệt, cách điện…

SẢN PHẨM MÁY KHOAN ĐIỆN DEKTON DK-ID710B (CÓ CHỨC NĂNG KHOAN TƯỜNG)

– Máy Khoan Điện Dekton DK-ID710B có công suất lớn 710w và tốc độ không tải cao (0-3300v/p) kết hợp với các tính năng hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng cũng như có thể đáp ứng các nhu cầu khoan kỹ thuật cao. Sản phẩm có thể dùng cho công việc gia đình cũng như thích hợp cho những thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Với sản phẩm này công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

– Máy khoan Dekton thiết kế rắn chắc và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo, di chuyển hay cất giữ vì không chiếm nhiều diện tích, không gây cản trở. Với thiết kế báng cầm mềm, có độ ma sát cao, máy khoan giúp thao tác khoan của bạn được dễ dàng mà không mỏi hay đau tay khi phải làm việc lâu. Máy có thể sử dụng được cho cả người thuận tay phải và người thuận tay trái rất tiện lợi.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

– Với công suất lớn 710W và tốc độ không tải 3300 vòng/phút, Thiết kế cò súng có độ đàn hồi, bấm nhẹ, không làm đau hay mỏi tay khi phải sử dụng lâu. Thêm vào đó, với tính năng cách nhiệt, cách điện, chiếc máy khoan đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi bị ra mồ hôi tay hay làm việc trong điều kiện bất lợi, khó khăn. Với sản phẩm này, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.
– Có chức năng khoan tường.
– Stator đổ keo cách điện tản nhiệt.
– Có móc cài trên lưng thuận tiện cho việc sử dụng.
– Có bọc cao su tay cầm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
DEKTON DK-ID710B

Mã máy: DK-ID710B
Hãng sản xuất: DEKTON
Sản xuất tại: Trung Quốc
Bảo hành: 6 tháng
Công suất: 710w
Điện áp: 220v/50hz
Đầu cặp: 13mm
Tốc độ không tải: 0-3300v/p
Phụ kiện:
+ 1 cặp chổi than
+ 1 tay cầm phụ
+ Một thước đo độ sâu

Vendor Information