,

Máy Phay Gỗ Dekton DK-635M 650W


820.000

Compare

Máy phay gỗ Dekton DK-635M 650W sản xuất trên công nghệ hiện đại của Đức. Được gia công tỉ mỉ từ công nghệ tiên tiến tối ưu nhất trong việc phay những mặt phẳng đứng, nghiêng hay phay rãnh trên các vật dụng gỗ được nhanh chóng và hiệu quả.

SẢN PHẨM MÁY PHAY SOI GỖ DEKTON DK-635M 650W

– Máy phay gỗ Dekton DK-635M 650W sản xuất trên công nghệ của Đức. Máy phay gỗ Dekton có công suất 650 W cho hoạt động mạnh mẽ giúp hoàn thành các công việc một cách nhanh chóng. Máy phay soi là sản phẩm không thể thiếu trong ngành mộc, giúp thợ mộc tạo ra những đường lượn tròn cho ván sàn hoặc rào chắn, dùng để soi rãnh bản lề, trang trí cạnh, cắt mộng, cắt rãnh, khoét lỗ…
– Ứng dụng: Sử dụng trên chất liệu Gỗ, rất phù hợp cho vê tròn ván gỗ lát boong tàu và rào chắn, đục lỗ mộng cho bản lề, gia công trang trí trên mép, cắt rãnh, cắt một mặt, lỗ cắt cửa sổ, khảm trang trí, soi mộng ngang và các gia công khác.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MÁY PHAY GỖ DEKTON DK-635M 650W

– Được thiết kế từ chất liệu cao cấp giúp máy có độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt tối ưu, chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng.
– Vỏ ngoài của máy được làm bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp yên tâm sử dụng máy trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như những chiếc máy phay thông thường khác.
– Được gia công tỉ mỉ từ công nghệ tiên tiến tối ưu nhất trong việc phay những mặt phẳng đứng, nghiêng hay phay rãnh trên các vật dụng gỗ được nhanh chóng và hiệu quả.
– Máy Worx WU619 có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng, tạo sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cũng như bảo quản, cất giữ sản phẩm một cách dễ dàng mà không lo bị hư hỏng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT WORX WU619 650W

Model: DK-635M
Hãng: Dekton (Đức)
Sản xuất: Trung Quốc
Bảo hành: 6 tháng
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất: 650 W
Tốc độ không tải: 0-26,000 v/p
Khả năng chấu bóp: 1/4″ (6.35 mm)
Trọng lượng: 1.5 kg
Phụ kiện:
– Thanh đo độ sâu
– Thanh dẫn thẳng
– Cờ lê 12
– Cờ lê 17
– Khuôn dẫn

Vendor Information