,

Hộp Đựng Mỹ Phẩm Joseph Joseph 75004 Viva


Thương hiệu: JOSEPH JOSEPH

Model: 75004

  • Hoàn hảo để chứa nhiều loại vật dụng, thiết kế được hoàn thiện với chi tiết huy hiệu mạ crom
  • Sự kết hợp của nhiều ngăn sâu và nông để lưu trữ nhiều loại vật dụng như cọ trang điểm, mascara và phấn mắt, cùng với một ngăn kéo cho những thứ như miếng bông gòn, bông mút hoặc bọt biển trang điểm
  • Dễ dàng tháo rời và vệ sinh
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU

990.000

Compare

Hộp Đựng Mỹ Phẩm Joseph Joseph 75004 Viva

Hộp đựng mỹ phẩm Joseph Joseph 75004 Viva được thiết kế chia thành nhiều ngăn với các kích thước khác nhau. Cụ thể sản phẩm thiết kế chia thành các ngăn nông và ngăn sâu thích hợp để đựng cọ trang điểm, son, kem dưỡng, serum, phấn,… có thể thoả sức đựng các loại đồ dùng trang điểm khác nhau. Đặc biệt đối với hội chị em yêu thích và đam mê skincare thì đây là một sản phẩm có thể nói trên cả tuyệt vời.

Phần chân đế của hộp đựng mỹ phẩm Joseph Joseph 75004 Viva được thiết kế tích hợp chống trượt. Nhờ ưu điểm này mà sản phẩm có thể đứng được cố định tại một vị trí tránh tình trạng bị rơi đổ. Trong quá trình sử dụng việc vệ sinh hộp đựng là điều vô cùng cần thiết. Hộp đựng mỹ phẩm Joseph Joseph 75004 Viva được thiết kế có thể tháo rời một cách đơn giản giúp cho công cuộc vệ sinh của bạn được tiện và nhanh chóng.

Với tiêu chí luôn luôn đặt sức khoẻ của người tiêu dùng lên đầu tiên, thương hiệu Joseph Joseph đã và đang đưa vào sản phẩm của mình những chất liệu an toàn, đảm bảo. Hộp đựng mỹ phẩm Joseph Joseph 75004 Viva được làm từ nhựa cao cấp  không chứa BPA. Vậy nên bạn không cần quá bận tâm và lo lắng khi sử dụng nhé.

Joseph Joseph là một trong những thương hiệu luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa có thể tiết kiệm tối đa không gian nhưng vẫn đảm bảo khả năng lưu trữ lớn. Hộp đựng mỹ phẩm Joseph Joseph 75004 Viva sẽ không làm tốn nhiều diện tích của bàn trang điểm nay bất kì vị trí nào trong căn phòng của bạn nhờ thiết kế tối giản và nhỏ gọn vô cùng.

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!