,

Bộ 6 Ly Vang Đỏ Wmf Easy Plus 450ml


Thương hiệu: WMF

Model: 09.1003.9990

  • Chất liệu thủy tinh pha lê, sáng bóng đẹp mắt, bền bỉ
  • Hoàn hảo để thưởng thức rượu vang đỏ
  • Thiết kế phù hợp với mọi không gian
  • An toàn với máy rửa bát
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU

Liên hệ để báo giá

Compare

Bộ 6 Ly Vang Đỏ Wmf Easy Plus 450ml – Nhập Khẩu Đức & EU

Có thể nói thưởng thức rượu vang từ lâu đã được coi như một nghệ thuật. Chọn rượu, bảo quản rượu và thưởng thức rượu sao cho cảm nhận được hết hương vị tưởng chừng là điều mà ai cũng có thể làm được tuy nhiên lại là những điều mà những người sành rượu phải cân nhắc rất nhiều. Và để thỏa mãn đam mê của những người đam mê thức uống cao cấp này, Wmf mang đến thị trường Bộ 6 Ly Vang Đỏ Wmf Easy Plus 450ml bắt mắt, đem lại những gì tinh túy nhất của rượu vang tới người sử dụng.

Chất liệu thủy tinh pha lê sáng bóng phù hợp với nhiều phong cách

Dù quý khách đang theo đuổi phong cách trang trí cổ điển hay hiện đại, Bộ 6 Ly Vang Đỏ Wmf Easy Plus 450ml đều có thể hòa vào không gian và giúp không gian tỏa sáng. Chất liệu thủy tinh pha lê mà Wmf dùng để tạo ra những chiếc ly này đảm bảo độ sáng bóng vượt thời gian, không bị trầy xước như các sản phẩm với chất liệu chất lượng thấp khác.

Tối ưu hóa hương vị rượu vang đỏ

Để hương thơm của rượu vang đỏ phát triển được tối ưu, rượu vang đỏ cần có không khí. Do đó, một ly rượu vang đỏ có đường kính lớn hơn so với ly rượu vang trắng. Ly rượu vang đỏ WMF cao 22 cm và chứa được 450 ml. Ly trong Bộ 6 Ly Vang Đỏ Wmf Easy Plus 450ml được chế tạo hoàn toàn từ thủy tinh pha lê sáng bóng, đảm bảo hương vị cho rượu vang.

Phần tay cầm dài đảm bảo nhiệt của cơ thể người uống sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng của rượu khi được rót vào ly.

Có thể làm sạch với máy rửa bát

6 Ly Vang Đỏ Wmf Easy Plus 450ml có thể được làm sạch an toàn với máy rửa bát và có thể được lưu trữ gọn gàng ngăn nắp trong tủ.

Như một món quà đẳng cấp

Quý khách hàng có thể sử dụng Bộ 6 Ly Vang Đỏ Wmf Easy Plus 450ml như một món quà đầy sang trọng cho gia đình, bạn bè hoặc người thân trong những dịp đặc biệt.

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!