,

Bộ 6 Cốc Le Creuset London 350ml


Thương hiệu: LE CREUSET

  • Thiết kế bắt mắt nhiều màu sắc
  • Chất lượng tốt với chất liệu đá
  • Giữ nhiệt hiệu quả
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU

Liên hệ để báo giá

Compare

Bộ 6 Cốc Le Creuset London 350ml – Nhập Khẩu Đức & EU

Hãy mang đến cho nhà bếp và ngôi nhà của bạn một ánh sáng mới với màu sắc bắt mắt từ bộ sưu tập cốc sứ London đến từ thương hiệu Le Creuset. Ngay bây giờ, Minh House xin được giới thiệu tới quý khách hàng một đại diện nổi bật, đó chính là Bộ 6 Cốc Le Creuset London 350ml.

Để có khoảnh khắc thưởng thức cà phê hoàn hảo

Hãy thưởng thức đồ uống nóng buổi sáng của bạn trong những chiếc cốc Le Creuset trang nhã. Dù ở văn phòng hay tại bàn ăn sáng, những chiếc cốc với tay cầm này có kích thước hoàn hảo để pha cà phê latte, cappuccino hay những tách trà đen. Bạn cũng có thể hâm nóng các món đồ uống, đồ ăn tráng miệng trong cốc đá này để phục vụ khách theo phong cách riêng cùa mình vì chúng an toàn với lò nướng.

Cốc có nhiều màu sắc đa dạng, đẹp tuyệt vời, với thể tích 350 ml, để bạn có thể linh hoạt sử dụng với nhiều loại đồ uống. Bên cạnh đó, đây cũng là một món quà tuyệt vời để bạn gửi tặng cho những người bạn, người đồng nghiệp của mình trong những dịp đặc biệt.

Tất cả các mặt hàng trong dòng sản phẩm Le Creuset đều là những thiết kế nguyên bản và được làm thủ công, khiến mỗi sản phẩm trở nên độc đáo, phá cách so với các sản phẩm khác. Le Creuset cung cấp những dòng sản phẩm bằng đá an toàn cho lò nướng đáp ứng các tiêu chuẩn đa dạng và cao nhất về nấu, nướng, chuẩn bị, phục vụ và lưu trữ. Những chiếc cốc này rất phù hợp cho một bữa ăn sáng đảm bảo sẽ giúp tỏa sáng các món cà phê, bàn trà hay bàn ăn sáng của bạn.

Chất lượng và thiết kế Le Creuset

Le Creuset là chuyên gia về dụng cụ nấu nướng chất lượng cao và đặc biệt. Thành phần độc đáo của chất lượng cao nhất, chức năng và thiết kế sang trọng làm cho dụng cụ nấu ăn trở thành vật dụng tuyệt đối phải có trong nhà bếp gia đình. Bên cạnh đó, chất liệu này còn có mức chịu nhiệt ở một dải nhiệt rộng.

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!