,

Thiết bị Sàng lọc và rửa cát


Liên hệ để báo giá

Compare

Nhiệm vụ chính của Công ty Cổ phần Cát Đá Việt Sàng Rửa Sạch là ứng dụng, triển khai nhân rộng hệ thống thiết bị áp dụng công nghệ tuyển rửa cát, nhằm sử dụng nguồn tài nguyên cát tiết kiệm, hợp lý, thay vì sử dụng cát bẩn, cát nhiễm mặn chỉ dùng cho san lấp mặt bằng, cát qua công nghệ tuyển rửa loại bỏ các tạp chất còn dưới 1%, đáp ứng sử dụng cho sản xuất bê tông và vữa. Sử dụng cát sạch khắc phục các hiện tượng bong, tróc, sụt, lún, nứt vỡ…, giảm tuổi thọ công trình, tiết kiệm từ 10% – 17% lượng xi măng khi cấp phối cho bê tông và vữa, đồng thời đảm bảo được nguồn cung cát sạch ổn định cho thị trường.

Chúng tôi hiện tại đang là đơn vị duy nhất độc quyền khai thác công nghệ  tuyển rửa cát của ông Võ Tấn Dũng tại Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã nghiên cứu chế tạo và ứng dụng thành công công nghệ tuyển rửa cát sạch theo quy mô công nghiệp với công suất lý tưởng từ 100 m3/ giờ – 250m3/ giờ. Hệ thống thiết bị đã có thể cài đặt chế độ tự vận hành với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.

Chúng tôi cung cấp lắp đặt hệ thống thiết bị áp dụng công nghệ tuyển rửa cát cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tuyển rửa cát bẩn, cát biển, cát sông, suối, cát đồi núi thành cát sạch đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng dành cho bê tông và vữa.

Các hình thức hợp tác để lắp đặt thiết bị áp dụng công nghệ tuyển rửa cát:

Hợp tác đầu tư chuyển giao công nghệ:

Chúng tôi và các đối tác cùng đầu tư chi phí ban đầu để lắp đặt hệ thống thiết bị, cùng khai thác và phân chia lợi nhuận theo tỷ lệ đóng góp.

 Chuyển giao quyền sử dụng công nghệ: 

Chúng tôi chuyển giao quyền sử dụng công nghệ tuyển rửa cát cho các đối tác theo hợp đồng li xăng độc quyền/không độc quyền.

Lắp đặt hệ thống thiết bị áp dụng công nghệ:

Chúng tôi lắp đặt hệ thống thiết bị áp dụng công nghệ tuyển rửa cát cho đối tác và thu hồi chi phí đầu tư theo thời gian thỏa thuận giữa hai bên.

 Gia công tuyển rửa cát:

Chúng tôi nhận gia công tuyển rửa cát sạch cho các đối tác có nhu cầu.

Vendor Information

No product has been found!