-6%
,

Nikon Speedlight SB 500


6.400.000 6.820.000

Compare

Nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng ánh sáng để chụp những hình ảnh mà bạn luôn mong muốn. Hãy tận hưởng những tính năng này và hơn thế nữa với đèn chớp SB-500, loại đèn nháy LED hiệu suất cao hoàn hảo cho máy ảnh DSLR định dạng DX hoặc FX. Với khả năng chiếu sáng thông minh cho chế độ chụp cận cảnh và quay phim trong bóng tối, Đèn chớp SB-500 là người bạn đồng hành không thể thiếu để bạn nắm bắt những khoảnh khắc cảm hứng, bất kể bạn đang ở đâu.

Tính năng nổi bật

Trọng lượng nhẹ

Với trọng lượng chỉ 273g tính cả pin, Đèn chớp SB-500 có tính di động đáng kinh ngạc với kích thước chỉ 67mm (rộng) x 114,5mm (cao) x 70,8mm (đường kính). Đầu đèn nháy của SB-500 nghiêng được đến 90° và xoay 180° sang trái và sang phải, hạn chế việc phải sử dụng kỹ thuật đổ bóng không tự nhiên bằng các phụ kiện hỗ trợ. Đơn giản chỉ cần lắp 2 pin R7/cỡ AA và bắt đầu chụp nhanh một cách dễ dàng.

Trội hơn cả đối thủ cạnh tranh

Nhỏ gọn về kích cỡ nhưng lại lớn về hiệu suất, Đèn chớp SB-500 cho độ sáng tốt nhất trong số những mẫu đèn chớp cùng loại sử dụng 2 pin cỡ AA. Hãy lựa chọn trong số ba mức công suất ánh sáng đèn LED: thấp, trung bình và cao – và trải nghiệm sự khác biệt của SB-500, ngay cả trong các không gian tối trong nhà hoặc ở những khoảng cách gần. Nhiệt độ màu của đèn gần với ánh sáng mặt trời tự nhiên, nên bạn có thể sử dụng đèn làm ánh sáng hỗ trợ ngay cả khi đang tác nghiệp ngoài trời. Với tầm phủ góc xem của một thấu kính 24mm*1 ở những máy ảnh DSLR định dạng FX, đèn cung cấp ánh sáng phân bố đều để tái tạo màu sắc như bạn thấy. Chức năng giao tiếp thông tin màu sắc của Đèn chớp này cũng hoạt động liền mạch để tự động đặt độ cân bằng trắng phù hợp nhất khi được ghép đôi với các loại máy ảnh tương thích như D810 và D750.

Tính năng sử dụng được đơn giản hóa

Đèn chớp SB-500 được Thiết kế với các nút và chức năng điều khiển dễ hiểu để cho thao tác liền mạch. Có thể truy cập các cài đặt đã được lựa chọn trên màn hình tinh thể lỏng của một máy ảnh tương thích. Với một Đèn chớp sử dụng đơn giản đến vậy, giờ đây bạn có nhiều thời gian hơn để thưởng thức thú vui sáng tạo những hình ảnh đẹp mắt.

Nâng cao khả năng sáng tạo của bạn

Hãy để Đèn chớp SB-500 mang lại kết quả tốt nhất trong những hình ảnh của bạn. Hỗ trợ 6 tính năng của Hệ thống Chiếu sáng Sáng tạo, Đèn chớp SB-500 cho phép bạn khai thác Chế độ i-TTL, Đèn Không dây Nâng cao, Đèn nháy tạo Mô hình, Khóa FV, Giao tiếp Thông tin Đèn nháy Màu và Đồng bộ Tốc độ cao FP Tự động để chụp các cảnh như bạn hình dung. Đèn chớp SB-500 cũng hoạt động ở 2 chế độ: chế độ Từ xa, trong đó đèn nháy gắn sẵn của máy ảnh đóng vai trò như là đèn chính và Đèn chớp SB-500 đóng vai trò như một đèn phụ; hoặc chế độ Bộ điều khiển, trong đó bạn có thể sử dụng Đèn chớp SB-500 làm đèn nháy chính với một máy ảnh tương thích.

Đặc tính kỹ thuật

– Tích hợp đèn LED Video với 3 mức tinh chỉnh

– Trọng lượng nhẹ

– tính năng sử dụng đơn giản

– Nâng cao khả năng sáng tạo

Vendor Information

  • Store Name: Nikon
  • Vendor: Nikon
  • No ratings found yet!